Ong Seong Wu (Wanna One) đang rất lo lắng cho tình hình của công ty quản lý Fantagio

Ong Seong Wu (Wanna One) đang rất lo lắng cho tình hình của công ty quản lý Fantagio
HHT - Ong Seong Wu đã nói gì khi Fantagio - công ty quản lý chính thức của mình đang rơi vào khó khăn hỗn loạn?

Hiện giờ, Ong Seong Wu đang là thành viên của nhóm Wanna One và tạm thời là nghệ sĩ trực thuộc công ty YMC. Nhưng khi Wanna One tan rã (theo kế hoạch là cuối năm 2018) thì Seong Wu sẽ quay lại với công ty chính thức của mình là Fantagio.

Ong Seong Wu (Wanna One) đang rất lo lắng cho tình hình của công ty quản lý Fantagio ảnh 1

Chính vì thế, Ong Seong Wu không giấu được lo lắng khi Fantagio đang gặp khó khăn lớn. Chuyện là công ty đã bán phần lớn cổ phần cho JC Group - đối tác Trung Quốc. Ngay sau khi trở thành cổ đông lớn nhất, JC Group đã cách chức giám đốc điều hành kiêm người sáng lập công ty là ông Na Byung Jun. Các nhân viên của Fantagio phản đối điều này, muốn đình công để giữ giám đốc Na ở lại.

Ong Seong Wu (Wanna One) đang rất lo lắng cho tình hình của công ty quản lý Fantagio ảnh 2

Mọi chuyện không dừng lại ở đó, JC Group còn hủy bỏ thẻ tín dụng của nhân viên cũng như nghệ sĩ trong công ty, khiến cho các nghệ sĩ nếu muốn tiếp tục hoạt động thì phải tự dùng tiền riêng của mình. Chính vì thế mà nhiều kế hoạch tái xuất của idol nhà Fantagio đều bị hoãn lại.

Ong Seong Wu (Wanna One) đang rất lo lắng cho tình hình của công ty quản lý Fantagio ảnh 3

Khi nghe tin này, Ong Seong Wu đã gọi điện cho nhân viên Fantagio để bày tỏ nỗi lòng: “Em rất sốc khi nghe tin giám đốc Na Byung Jun phải ra đi. Mọi người ở công ty, kể cả giám đốc Na có ổn không vậy?”.

Ong Seong Wu cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình rằng: “Em cũng như các fan của mình, luôn nghĩ giám đốc Na như cha của em vậy. Nhờ có ông thì mới có Ong Seong Wu của ngày hôm nay. Các fan của em cũng đang kêu gọi giám đốc Na trở lại và em rất cảm kích vì điều ấy. Em thật sự hy vọng gia đình Fantagio sẽ đoàn kết trong giai đoạn khó khăn này, và mọi thứ sẽ được giải quyết thật sớm”.

Ong Seong Wu (Wanna One) đang rất lo lắng cho tình hình của công ty quản lý Fantagio ảnh 4

Nếu như tình hình rối ren của Fantagio cứ tiếp tục, thì chắc chắn Ong Seong Wu sẽ gặp nhiều khó khăn khi rời khỏi Wanna One và trở về công ty quản lý chính thức của mình.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm