“Pachinko” - bộ phim đột phá của Lee Min Ho: Ra mắt khán giả Mỹ, lần đầu đóng vai phản diện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Pachinko” hứa hẹn là một bộ phim đột phá của Lee Min Ho khi nam diễn viên thử sức mình với một vai diễn gai góc, phức tạp hơn. Bộ phim cũng ra mắt khán giả tại Mỹ chứ không chỉ ở châu Á.

Pachinko là tên cuốn tiểu thuyết được viết bởi nhà văn người Mỹ gốc Hàn Lee Min Jin, đã được xuất bản tại Việt Nam. Pachinko được chọn là một trong 10 cuốn sách xuất sắc nhất năm 2017 bởi tạp chí The New York Times.

Câu chuyện của Pachinko xoay quanh một gia đình bốn thế hệ của Hàn Quốc, giữa bối cảnh thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng Hàn Quốc và bắt đầu Thế chiến II. Những thành viên trong gia đình này đã vượt qua rất nhiều khó khăn của cuộc sống, biến động của thời cuộc, trải qua nhiều mất mát. Ngay cả khi tưởng chừng đã thành công khi sau đó, thành viên trong nhà có người học đại học, có người giàu có nhờ mở cửa hàng chơi pachinko, quá khứ vẫn bám lấy họ.

“Pachinko” - bộ phim đột phá của Lee Min Ho: Ra mắt khán giả Mỹ, lần đầu đóng vai phản diện ảnh 1

Tiểu thuyết Pachinko.

Cuốn tiểu thuyết Pachinko đã được Apple TV mua bản quyền và dựng phim, Lee Min Ho là một trong những diễn viên chính của phim. Đây là một vai diễn đặc biệt, đột phá trong sự nghiệp của Lee Min Ho. Trong phim, Lee Min Ho vào vai một người đàn ông Hàn Quốc không dễ cúi đầu trước số phận và vươn lên trong những năm tháng khó khăn của cuộc đời.

Trước đó, Pachinko đã được quay ở Busan, Hàn Quốc và Canada. Tạo hình nhân vật do Lee Min Ho thủ vai đã bị lộ trên phim trường. Qua đó, khán giả có thể thấy nam diễn viên trong bộ vest retro bảnh bao, điển trai. Trong một hình ảnh khác, nam diễn viên lại mặc một bộ kimono truyền thống Nhật Bản, vì theo như nội dung câu chuyện gia đình Hàn này đã đến Nhật sinh sống.

“Pachinko” - bộ phim đột phá của Lee Min Ho: Ra mắt khán giả Mỹ, lần đầu đóng vai phản diện ảnh 2
“Pachinko” - bộ phim đột phá của Lee Min Ho: Ra mắt khán giả Mỹ, lần đầu đóng vai phản diện ảnh 3
“Pachinko” - bộ phim đột phá của Lee Min Ho: Ra mắt khán giả Mỹ, lần đầu đóng vai phản diện ảnh 4

Một số tạo hình đã cho thấy phần nào hành trình phát triển của nhân vật do Lee Min Ho thủ vai, từ trẻ đến già. Bởi thế, nam diễn viên sẽ phải thể hiện nhiều sắc thái và cảm xúc của nhân vật, không chỉ với những sự kiện trong đời mà còn bởi tuổi tác, sự trưởng thành của nhân vật qua những thăng trầm của thời gian.

Nhân vật do Lee Min Ho thủ vai được miêu tả là một nhân vật phức tạp. Nam diễn viên đã tự gọi nhân vật của mình là “một nhân vật phản diện trên mọi phương diện”. Điều này khiến nỗi tò mò và sự háo hức của khán giả càng dâng cao hơn.

“Pachinko” - bộ phim đột phá của Lee Min Ho: Ra mắt khán giả Mỹ, lần đầu đóng vai phản diện ảnh 5

Hình ảnh hé lộ nhân vật của Lee Min Ho mặc kimono Nhật Bản.

Trong sự nghiệp của mình từ trước đến nay, Lee Min Ho thường bị đóng khung với các vai đẹp trai như hoa và giàu có như Boys Over Flowers, Huyền Thoại Biển Xanh, Quân Vương Bất Diệt… Do đó, đôi lúc diễn xuất của Lee Min Ho bị nghi ngờ và xem nhẹ. Vì thế, Pachinko là một cơ hội lớn để Lee Min Ho có thể đột phá và chứng minh khả năng đa dạng vai diễn, biến hóa của mình trên màn ảnh.

“Pachinko” - bộ phim đột phá của Lee Min Ho: Ra mắt khán giả Mỹ, lần đầu đóng vai phản diện ảnh 6

Pachinko gồm 8 tập, sẽ được phát sóng trên Apple TV+, như thế cũng đồng nghĩa với việc phim cũng sẽ ra mắt khán giả Mỹ chứ không chỉ đơn thuần là châu Á. Dự kiến phim sẽ lên sóng trong năm sau 2022.

“Pachinko” - bộ phim đột phá của Lee Min Ho: Ra mắt khán giả Mỹ, lần đầu đóng vai phản diện ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.