Cuộc đời như vai diễn, Kim Seon Ho đã được “làng Gongjin” đời thực “cõng” qua giông bão

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tưởng chừng sóng gió đã chôn vùi sự nghiệp mới khởi sắc của “Tổ trưởng Hong” Kim Seon Ho. Nhưng cũng giống như vai diễn đã đưa Kim Seon Ho lên hàng diễn viên hạng A, anh đã được “làng Gongjin” ngoài đời thực “cõng” qua giông bão an toàn.

Showbiz Hàn Quốc không thiếu những cái tên đình đám bị bê bối đời tư chôn vùi sự nghiệp, cũng không thiếu những cái tên “sống sót” sau giông tố và tỏa sáng trở lại như loài phượng hoàng tái sinh từ tro tàn. Nhưng hẳn là chưa có ai có thể lội ngược dòng nhanh và ngoạn mục như Kim Seon Ho.

Bộ phim Hometown Cha Cha Cha (tựa Việt: Điệu Cha Cha Cha Làng Biển) đã đưa Kim Seon Ho lên sao hạng A. Khán giả yêu mến vai diễn Hong Do Sik của anh không chỉ bởi vẻ ngoài thư sinh đẹp trai, nụ cười má lúm đồng tiền duyên dáng, mà còn bởi diễn xuất của anh đã mang đến một “Tổ trưởng Hong” nhiều sắc thái cảm xúc và chân thật khiến họ rung động.

Cuộc đời như vai diễn, Kim Seon Ho đã được “làng Gongjin” đời thực “cõng” qua giông bão ảnh 1

Nhưng ngay sau khi phim vừa kết thúc, bạn gái cũ đăng đàn tố Kim Seon Ho ép cô phá thai khiến sự nghiệp vừa khởi sắc của anh lao đao. Giữa lúc ầm ĩ, Kim Seon Ho chỉ công khai xin lỗi rồi sau đó giữ im lặng. Anh không giải thích, cũng không thanh minh, sự im lặng càng khiến công chúng nghĩ rằng mọi điều cô bạn gái cũ tố cáo đều là sự thật.

Các nhãn hàng hợp tác với Kim Seon Ho lẫn khán giả đều đồng loạt “cất poster”, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, thể hiện thái độ không chấp nhận nghệ sĩ có scandal. Dường như sự nghiệp của Kim Seon Ho đã tàn lụi ngay từ khi vừa nở rộ.

Cuộc đời như vai diễn, Kim Seon Ho đã được “làng Gongjin” đời thực “cõng” qua giông bão ảnh 2

Kim Seon Ho lựa chọn im lặng nhưng bạn bè, đồng nghiệp của anh thì không. Những người bạn cũ của Kim Seon Ho đăng đàn kể về anh với những tính cách tốt đẹp, đồng nghiệp trong đoàn phim Hometown Cha Cha Cha cũng thể hiện sự ủng hộ đối với “Tổ trưởng Hong”. Nhưng chỉ khi Dispatch vào cuộc, minh oan cho Kim Seon Ho bằng cách công khai những tin nhắn giữa anh và cô bạn gái cũ, gió mới thực sự đổi chiều.

Theo những tin nhắn Dispatch công khai, Kim Seon Ho không hề có thái độ trốn tránh trách nhiệm hay ép bạn gái phá thai, ngược lại anh còn đề nghị kết hôn. Sau khi phá thai, Kim Seon Ho cũng thường động viên, an ủi, chăm sóc cho bạn gái. Nhưng cô bạn gái này thường hẹn gặp những người đàn ông khác, Kim Seon Ho biết chuyện cũng bỏ qua cho cô. Điều bất ngờ là những tin nhắn này được gửi đến từ bạn bè của cô bạn gái cũ, khi cô ta chụp màn hình tin nhắn giữa cả hai và cho bạn bè xem.

Cuộc đời như vai diễn, Kim Seon Ho đã được “làng Gongjin” đời thực “cõng” qua giông bão ảnh 3

Sau khi được Dispatch “minh oan”, mọi thứ lại khởi sắc với Kim Seon Ho, thậm chí còn có phần rực rỡ hơn trước. Không nhãn hàng nào đòi Kim Seon Ho phải bồi thường nữa, hình ảnh anh xuất hiện trở lại, không những vậy còn bảo vệ anh trước các ý kiến phản đối của antifan. Các dự án phim sắp tới của anh cũng rục rịch khởi động, vẫn giữ tên anh lại trong đội hình như Sad Tropical. 42.000 chữ ký của khán giả phản đối việc Kim Seon Ho rời khỏi chương trình 2 Days 1 Night đã cho thấy niềm tin của họ dành cho anh.

Có thể nói, Kim Seon Ho là ngôi sao Hàn Quốc hiếm hoi vượt qua giông tố nhanh như chớp mà còn không giữ lại tiếng xấu nào. Có những ngôi sao ngay cả khi đã là phượng hoàng tái sinh nhưng "quá khứ" vẫn là vết đen khi người ta nhắc lại. Giờ đây, trong mắt khán giả, Kim Seon Ho không chỉ là một diễn viên giỏi mà còn là một người có tính cách và lối sống tốt, thông qua cách anh yêu và hành xử với cô bạn gái cũ.

Cuộc đời như vai diễn, Kim Seon Ho đã được “làng Gongjin” đời thực “cõng” qua giông bão ảnh 4

Có người nói nửa đùa nửa thật rằng có một số vai diễn vận vào cuộc đời của diễn viên, và “Tổ trưởng Hong” dường như cũng là như thế đối với Kim Seon Ho. Trong phim, Tổ trưởng Hong từng có một tương lai khởi sắc nhưng rồi một sự cố lớn đã xảy ra, khiến anh mất tất cả và suy sụp. Tổ trưởng Hong cũng bị hiểu lầm, cũng bị chỉ trích, và anh chỉ nói lời xin lỗi thay vì thanh minh cho mình.

Tổ trưởng Hong đã trở về làng Gongjin và được những người dân làng ở đó động viên, giúp đỡ theo cách của riêng họ. Như bà Gamri - một nhân vật trong Hometown Cha Cha Cha đã từng nói: “Sẽ có lúc cuộc sống trở nên nặng nề, nhưng nếu cháu sống giữa mọi người thì chắc chắn sẽ có người cõng cháu, cũng như cháu đã cõng bà vậy.” Phải chăng “làng Gongjin” ngoài đời thực chính là bạn bè, đồng nghiệp, và cả Dispatch đã không bỏ mặc Kim Seon Ho?

Cuộc đời như vai diễn, Kim Seon Ho đã được “làng Gongjin” đời thực “cõng” qua giông bão ảnh 5

Theo một số nguồn tin, sự việc xảy ra đã khiến Kim Seon Ho suy sụp và có ý định từ bỏ mọi thứ, ngừng đóng phim, rời khỏi giới giải trí. Những khán giả yêu mến Kim Seon Ho vì thế rất lo lắng.

Tổ trưởng Hong của Hometown Cha Cha Cha sau tất cả, cuối cùng đã tìm lại được chính mình và niềm vui trong cuộc sống. Giông bão đến nhưng nó cũng chỉ là một vài chương mà thôi, nó không phải là cả cuộc đời. Khán giả hy vọng Kim Seon Ho cũng sẽ như Tổ trưởng Hong, nhanh chóng vượt qua nỗi tổn thương và suy sụp, tiếp tục cống hiến những vai diễn hay và có một sự nghiệp sáng lạn.

Cuộc đời như vai diễn, Kim Seon Ho đã được “làng Gongjin” đời thực “cõng” qua giông bão ảnh 6
Cuộc đời như vai diễn, Kim Seon Ho đã được “làng Gongjin” đời thực “cõng” qua giông bão ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm