Paris Hilton khoe ảnh con trai mới chào đời, tiết lộ đã chọn tên từ 10 năm trước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Paris Hilton đã tiết lộ tên của con trai trong podcast "This Is Paris". Nữ triệu phú chia sẻ cô đã nghĩ về cái tên này từ 10 năm trước trong cuốn hồi ký sắp ra mắt của mình "Paris".
Paris Hilton khoe ảnh con trai mới chào đời, tiết lộ đã chọn tên từ 10 năm trước ảnh 1

Paris Hilton hạnh phúc bên chồng và con trai trong bộ ảnh gia đình.

Paris Hilton đầy hạnh phúc khoe bộ ảnh đầu tháng của con trai Phoenix Barron Hilton Reum. Ngoài hình ảnh Paris diện áo choàng trắng bế bé Phoenix, bức ảnh gia đình ba người của Paris, bé Phoenix và chồng cô - Carter Reum cũng nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng.

Paris Hilton đã tiết lộ tên của con trai trong podcast This Is Paris. Nữ DJ/doanh nhân chia sẻ cô đã nghĩ về cái tên này từ 10 năm trước trong cuốn hồi ký sắp ra mắt của mình - Paris: "Nếu mọi việc suôn sẻ, khi bạn đọc điều này, tôi và Carter sẽ có một bé trai. Chúng tôi dự định để đặt tên cho bé là Phoenix, một cái tên mà tôi đã quyết định nhiều năm trước khi tôi tìm kiếm các thành phố, quốc gia và tiểu bang trên bản đồ để tìm thứ gì đó phù hợp với Paris và London".

Paris Hilton khoe ảnh con trai mới chào đời, tiết lộ đã chọn tên từ 10 năm trước ảnh 2

Paris thông báo cho người hâm mộ biết về sự xuất hiện của con trai trên Instagram.

Ngoài ra, Phoenix còn là chim phượng hoàng - loài vật "bùng cháy và sau đó trỗi dậy từ đống tro tàn”. Với cái tên này, nữ DJ bày tỏ mong muốn con trai mình lớn lên biết rằng tai họa và chiến thắng luôn lặp đi lặp lại trong cuộc đời chúng ta, từ đó không ngừng hy vọng về những điều tốt đẹp trong tương lai.

Chồng của Paris, doanh nhân Carter Reum từng có con chung với cựu ngôi sao truyền hình thực tế Laura Bellizzi. Mặc dù vậy, Paris luôn khao khát được làm mẹ ngay từ khi gặp Carter Reum: "Kể từ giây phút tôi nhìn thấy anh ấy, trái tim tôi cảm thấy viên mãn. Tôi cảm thấy như cuộc sống của tôi bây giờ rất trọn vẹn. Tôi luôn muốn được làm mẹ".

Paris Hilton khoe ảnh con trai mới chào đời, tiết lộ đã chọn tên từ 10 năm trước ảnh 3

Chồng của Paris từng có con trước khi kết hôn với nữ triệu phú.

Nhờ phương pháp mang thai hộ, em bé Phoenix được chào đời. Nói về hành trình có Phoenix, Paris tiết lộ cô đã giữ kín chuyện này đến như thế nào: "Chúng tôi chỉ muốn mọi thứ thực sự riêng tư. Ngay cả mẹ tôi, các chị tôi, bạn thân nhất của tôi cũng không biết cho đến khi em bé được hơn một tuần tuổi. Tôi chỉ cảm thấy như cuộc sống của mình quá công khai và tôi chưa bao giờ thực sự có bất cứ thứ gì chỉ là của riêng mình".

Paris Hilton khoe ảnh con trai mới chào đời, tiết lộ đã chọn tên từ 10 năm trước ảnh 7
Theo People
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm