Park Bo Gum trở thành anh "nhân viên bán thời gian" tại khách sạn của Lee Hyori

Park Bo Gum trở thành anh "nhân viên bán thời gian" tại khách sạn của Lee Hyori
HHT - Sau Yoona, "Hyori’s Bed & Breakfast" mùa thứ hai đã chiêu mộ thêm một khách mời nổi tiếng.

Vào ngày 13 tháng 1, một đại diện của JTBC đã xác nhận rằng nam diễn viên Park Bo Gum sẽ xuất hiện như là một nhân viên làm thêm bán thời gian trong chương trình Hyori's Bed & Breakfast mùa 2!

Park Bo Gum trở thành anh "nhân viên bán thời gian" tại khách sạn của Lee Hyori ảnh 1

Đại diện của JTBC cho biết: "Anh ấy bắt đầu quay phim vào ngày 13 tháng 1 và quay trong tổng cộng 3 ngày". Mặc dù Park Bo Gum chỉ là khách mời đặc biệt, các fan vẫn vô cùng chờ đợi sự góp mặt của anh. Khán giả cũng rất mong được thấy một phục vụ nam trong chương trình để "ông bà chủ" bớt vất vả.

Cách đây vài ngày, JTBC đưa tin Yoona (SNSD) sẽ trở thành cô dọn phòng trong Hyori’s Bed & Breakfast mùa thứ hai, thay thế vị trí của IU

Park Bo Gum trở thành anh "nhân viên bán thời gian" tại khách sạn của Lee Hyori ảnh 2

Hyori's Bed & Breakfast là chương trình có sự tham gia của cặp vợ chồng Lee HyoriLee Sang Soon, họ mở cửa căn nhà riêng ở Jeju của mình như là một căn homestay thực thụ. Mùa đầu tiên của Hyori’s Bed & Breakfast vô cùng thành công, đến mức ngay sau khi nhà sản xuất nhận đơn đăng ký, đã có hơn 100 nghìn người muốn được làm khách trọ của vợ chồng Lee Hyori.

Hyori’s Bed & Breakfast mùa 2 sẽ khởi quay và phát sóng vào nửa đầu năm 2018, để đưa khán giả khám phá nét đẹp của đảo Jeju mùa Đông.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm