Park Bo Gum và Song Hye Kyo trong “Encounter”: Nhân duyên hình thành từ một lần... mượn tiền

Park Bo Gum và Song Hye Kyo trong “Encounter”: Nhân duyên hình thành từ một lần... mượn tiền
HHT - Bộ phim đang rất được mong chờ "Encounter" đã ra mắt tập 0 - tập giới thiệu nội dung.

Encounter là câu chuyện tình yêu đầy sóng gió nhưng lại vô cùng lãng mạn giữa Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo)Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum). Nếu như Kim Jin Hyuk là một chàng trai có cuộc sống có phần đơn điệu, buồn tẻ, thì Cha Soo Hyun lại là một người phụ nữ khao khát sự tự do.

Mở đầu clip, nhân vật Cha Soo Hyun được giới thiệu là con gái hoàn hảo của cha - một chính trị gia có tiếng. Cô được các phóng viên săn đón ở khắp mọi nơi, nhưng gương mặt lúc nào cũng phảng phất nỗi buồn.

Park Bo Gum và Song Hye Kyo trong “Encounter”: Nhân duyên hình thành từ một lần... mượn tiền ảnh 1

Jin Hyuk tươi sáng hơn với hình ảnh anh vui đùa cùng bạn bè, đọc sách ở thư viện, chụp ảnh đường phố... Tuy nhiên, cuộc sống của anh khá khó khăn khi phải làm nhiều việc phụ giúp cha mẹ. 

Cuộc gặp gỡ định mệnh của Jin HyukSoo Hyun diễn ra ở Cuba. Vì một lý do nào đó, cô nàng gia đình giàu có lại chẳng có tiền trong người và phải hỏi mượn một người xa lạ như Jin Hyuk. Với một nụ cười, Jin Hyuk hỏi: "Cô cần bao nhiêu?". Cả hai đã cùng nhau trải qua những ngày hạnh phúc ở Cuba. Jin Hyuk cảm ơn Soo Hyun vì đã giúp anh tận hưởng một kỳ nghỉ ở độ tuổi 20 và Soo Hyun khăng khăng đòi số điện thoại của anh để cô có thể trả lại tiền khi họ trở lại Hàn Quốc.

Park Bo Gum và Song Hye Kyo trong “Encounter”: Nhân duyên hình thành từ một lần... mượn tiền ảnh 2

Encounter dự kiến sẽ lên sóng vào lúc 21h30 tối thứ 4 và tối thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 28/11/2018.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).

Có thể bạn quan tâm