Park Ji Hoon: "Nếu có 10 hay 20 cơ hội, tôi luôn sẵn sàng quay trở lại cùng Wanna One"

Park Ji Hoon: "Nếu có 10 hay 20 cơ hội, tôi luôn sẵn sàng quay trở lại cùng Wanna One"
HHT - Câu nói của chàng trai mắt cười Park Ji Hoon thực sự khiến người hâm mộ của Wanna One cảm động.

Sau khi Wanna One tan rã, Park Ji Hoon đã chuẩn bị để có màn debut solo vào tháng 3. Dù không còn chung một nhóm nhưng 11 thành viên của Wanna One vẫn luôn sát cánh và ủng hộ Park Ji Hoon hết mình. 

Park Ji Hoon: "Nếu có 10 hay 20 cơ hội, tôi luôn sẵn sàng quay trở lại cùng Wanna One" ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Singles, Park Ji Hoon đã có những chia sẻ xoay quanh việc trở thành nghệ sĩ solo. Đầu tiên, anh chàng cho biết mình vô cùng hào hứng với buổi họp fan sắp tới: "Đây là lần đầu tiên tôi đứng trên sân khấu một mình. Tôi thực sự hào hứng nhưng cũng cảm thấy lo lắng. May mắn thay tôi đã lấy lại được sự tự tin vì nghĩ rằng phía sau còn rất nhiều người yêu quý tôi". 

Park Ji Hoon còn khiến fan ấm lòng khi tiết lộ bản thân rất hy vọng Wanna One có thể tái hợp. Bởi đối với Ji Hoon, Wanna One chỉ có một và hiếm có một nhóm nhạc nào sở hữu 11 thành viên quyến rũ và đa tài như vậy. "Nếu có 10 hay 20 cơ hội thì tôi vẫn luôn sẵn sàng để quay trở lại cùng Wanna One" - Park Ji Hoon chia sẻ.

Park Ji Hoon: "Nếu có 10 hay 20 cơ hội, tôi luôn sẵn sàng quay trở lại cùng Wanna One" ảnh 2

Bên cạnh đó, Park Ji Hoon còn cho biết album solo sắp tới sẽ là màn lột xác của anh chàng: "Tôi đang có kế hoạch để thể hiện được nhiều khía cạnh khác của bản thân. Tôi sẽ xóa bỏ hình ảnh mà người hâm mộ vẫn nghĩ về Park Ji Hoon từ trước tới nay".

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm