Park Ji Hoon: "Nếu có 10 hay 20 cơ hội, tôi luôn sẵn sàng quay trở lại cùng Wanna One"

Park Ji Hoon: "Nếu có 10 hay 20 cơ hội, tôi luôn sẵn sàng quay trở lại cùng Wanna One"
HHT - Câu nói của chàng trai mắt cười Park Ji Hoon thực sự khiến người hâm mộ của Wanna One cảm động.

Sau khi Wanna One tan rã, Park Ji Hoon đã chuẩn bị để có màn debut solo vào tháng 3. Dù không còn chung một nhóm nhưng 11 thành viên của Wanna One vẫn luôn sát cánh và ủng hộ Park Ji Hoon hết mình. 

Park Ji Hoon: "Nếu có 10 hay 20 cơ hội, tôi luôn sẵn sàng quay trở lại cùng Wanna One" ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Singles, Park Ji Hoon đã có những chia sẻ xoay quanh việc trở thành nghệ sĩ solo. Đầu tiên, anh chàng cho biết mình vô cùng hào hứng với buổi họp fan sắp tới: "Đây là lần đầu tiên tôi đứng trên sân khấu một mình. Tôi thực sự hào hứng nhưng cũng cảm thấy lo lắng. May mắn thay tôi đã lấy lại được sự tự tin vì nghĩ rằng phía sau còn rất nhiều người yêu quý tôi". 

Park Ji Hoon còn khiến fan ấm lòng khi tiết lộ bản thân rất hy vọng Wanna One có thể tái hợp. Bởi đối với Ji Hoon, Wanna One chỉ có một và hiếm có một nhóm nhạc nào sở hữu 11 thành viên quyến rũ và đa tài như vậy. "Nếu có 10 hay 20 cơ hội thì tôi vẫn luôn sẵn sàng để quay trở lại cùng Wanna One" - Park Ji Hoon chia sẻ.

Park Ji Hoon: "Nếu có 10 hay 20 cơ hội, tôi luôn sẵn sàng quay trở lại cùng Wanna One" ảnh 2

Bên cạnh đó, Park Ji Hoon còn cho biết album solo sắp tới sẽ là màn lột xác của anh chàng: "Tôi đang có kế hoạch để thể hiện được nhiều khía cạnh khác của bản thân. Tôi sẽ xóa bỏ hình ảnh mà người hâm mộ vẫn nghĩ về Park Ji Hoon từ trước tới nay".

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.