Park Seo Joon, biết trân trọng bản thân thì mới có thể yêu thương người khác

Park Seo Joon, biết trân trọng bản thân thì mới có thể yêu thương người khác
HHT - Không còn nghi ngờ gì nữa, Park Seo Joon là chàng trai được nhắc tên nhiều nhất trong những ngày này.

Hãy cứ tự tin vào điều mình đã chọn

Lúc này đây, Park Seo Joon đang khiến khán giả phát cuồng với vai giám đốc Lee Young Joon trong phim What’s Wrong with Secretary Kim? (Thư ký Kim sao thế?). Nhưng chỉ cách đây hơn ba tuần, khi phim chưa lên sóng thì mọi chuyện khác hẳn.

Park Seo Joon, biết trân trọng bản thân thì mới có thể yêu thương người khác ảnh 1

Phim được chuyển thể từ webtoon (truyện trên mạng) cùng tên nên ngay từ khi khởi quay, đã có nhiều bình luận cho rằng Park Seo Joon không đủ trình để đóng vai nam chính. Không ít fan của bộ truyện tranh cho rằng Park Seo Joon không đủ đẹp trai, không đủ khí chất lạnh lùng cao ngạo để trở thành giám đốc Young Joon, rằng có nhiều người khác xứng đáng được chọn hơn anh. 

Park Seo Joon, biết trân trọng bản thân thì mới có thể yêu thương người khác ảnh 2

Thay vì tự ti lo lắng thì Park Seo Joon mạnh mẽ khẳng định “Có thể tôi chưa đủ đẹp trai, vì trong truyện thì nhân vật Young Joon vốn vô cùng đẹp. Nhưng tôi tin rằng mình có thể tạo ra một Young Joon rất độc đáo và thu hút”. Park Seo Joon cũng nhắn nhủ thêm “Với những người cho rằng có nhiều diễn viên khác hợp vai hơn tôi, thì tiếc rằng đã quá muộn rồi, chẳng thể thay đổi được gì nữa. Tôi đã nhận vai diễn này, phim đã khởi quay và tôi sẽ cố gắng hết sức đến cùng.”

Park Seo Joon, biết trân trọng bản thân thì mới có thể yêu thương người khác ảnh 3

Park Seo Joon đã chứng minh sự tự tin của mình là hoàn toàn có cơ sở. Anh chứng minh được rằng có thể mình không đẹp bằng nguyên mẫu, nhưng khí chất, thần thái thì không hề thua kém. Chẳng thế mà giám đốc Lee Young Joon đã khiến các cô gái đứng ngồi không yên với từng cử chỉ của mình.

Có một điểm mà Park Seo Joon rất giống nhân vật giám đốc Lee Young Joon: Cả hai chàng trai đều yêu bản thân hơn tất cả. Chính Park Seo Joon từng thừa nhận điều này, rằng anh luôn quan niệm một người phải biết yêu thương chăm sóc chính mình thì mới có thể yêu thương người khác.

Park Seo Joon, biết trân trọng bản thân thì mới có thể yêu thương người khác ảnh 4

Xuất phát muộn, về đích sớm

Park Seo Joon cũng thuộc nhóm các diễn viên gia nhập showbiz muộn. Mãi năm 24 tuổi, khi hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự thì Park Seo Joon mới có vai diễn đầu tiên, vai phụ trong Dream High 2. Mọi chuyện diễn ra khá thuận lợi khi Park Seo Joon liên tiếp tham gia nhiều phim ăn khách, lại làm MC chương trình Music Bank suốt ba năm. Và Kill me, heal me chính là may mắn bất ngờ, đưa Park Seo Joon chính thức trở thành ngôi sao.

Dù chỉ là vai thứ chính, nhưng Park Seo Joon diễn ăn ý với Ji Sung đến nỗi hai chàng trai còn được nhiều khán giả “đẩy thuyền” hơn là cặp Ji Sung - Hwang Jung Eum. Từ đó, Park Seo Joon thẳng tiến thành công với She was pretty, Fight for my way (Thanh xuân vật vã) và bây giờ là Thư ký Kim sao thế?

Park Seo Joon, biết trân trọng bản thân thì mới có thể yêu thương người khác ảnh 5

Lo lắng trước sự nổi tiếng

Không phải ai cũng vui mừng khi nổi tiếng chỉ sau một đêm. Park Seo Joon đã thú nhận rằng anh thấy lo lắng nhiều hơn là tận hưởng. Khi mới làm diễn viên, Seo Joon đã nghĩ rằng mình chỉ cần diễn xuất cho thật tốt là đủ. Thế nhưng khi đã thành ngôi sao, anh nhận ra chỉ tập trung vào công việc là không đủ.

Park Seo Joon, biết trân trọng bản thân thì mới có thể yêu thương người khác ảnh 6

Khán giả đã quan tâm hơn đến tính cách đằng sau máy quay, rồi cả cuộc sống riêng tư của Park Seo Joon, khiến anh phải lo lắng xem mình cần phải sống như thế nào. Và Park Seo Joon thật sự thấy áp lực khi không biết làm thế nào để hài lòng tất cả khán giả, khi chỉ cần một câu nói lỡ miệng cũng đủ để nghệ sĩ ngập trong những lời chỉ trích hay chê bai rồi.

Theo HHT 1263
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm