Park Seo Joon thẳng thắn đáp trả những người chê bai vai diễn mới của mình

Park Seo Joon thẳng thắn đáp trả những người chê bai vai diễn mới của mình
HHT - Quá tuyệt khi thấy Park Seo Joon mạnh mẽ đối đầu anti-fan thế này.

Phim truyền hình What’s Wrong with Secretary Kim? (Có chuyện gì thế, thư ký Kim) đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu. Phim được chuyển thể từ webtoon (truyện tranh trên mạng) cùng tên nên ngay từ khi What’s Wrong with Secretary Kim? khởi quay, đã có nhiều bình luận cho rằng Park Seo Joon không đủ trình để đóng vai nam chính.

Park Seo Joon thẳng thắn đáp trả những người chê bai vai diễn mới của mình ảnh 1

Không ít fan của bộ truyện tranh cho rằng Park Seo Joon không đủ đẹp trai, không đủ khí chất lạnh lùng cao ngạo để trở thành giám đốc Young Joon, rằng có nhiều người khác xứng đáng được chọn hơn anh. Park Seo Joon đã thoải mái thừa nhận anh đã đọc những lời chê bai ác ý này.

Park Seo Joon thẳng thắn đáp trả những người chê bai vai diễn mới của mình ảnh 2

Thay vì tự ti lo lắng thì Park Seo Joon mạnh mẽ khẳng định “Có thể tôi chưa đủ đẹp trai, vì trong truyện thì nhân vật Young Joon vốn vô cùng đẹp. Nhưng tôi tin rằng mình có thể tạo ra một Young Joon rất độc đáo và thu hút”.

Park Seo Joon thẳng thắn đáp trả những người chê bai vai diễn mới của mình ảnh 3

Park Seo Joon cũng nhắn nhủ thêm “Với những người cho rằng có nhiều diễn viên khác hợp vai hơn tôi, thì tiếc rằng đã quá muộn rồi, chẳng thể thay đổi được gì nữa. Tôi đã nhận vai diễn này, phim đã khởi quay và tôi sẽ cố gắng hết sức đến cùng. Tôi rất mong những người ấy sẽ gạt bỏ sự nghi ngờ vào khả năng của tôi, và rất cám ơn nếu được họ chấp nhận theo dõi bộ phim”.

Park Seo Joon thẳng thắn đáp trả những người chê bai vai diễn mới của mình ảnh 4

Park Seo Joon bật mí rằng các chuyên gia tạo hình đã rất nỗ lực để nhân vật Young Joon trên phim nhìn giống nguyên tác nhất có thể. Và đây cũng là bộ phim mà Park Seo Joon được mặc đồ đẹp nhất từ khi anh đóng phim đến giờ, chưa kể Seo Joon toàn được diện vest nữa chứ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.