Park Seo Joon thẳng thắn đáp trả những người chê bai vai diễn mới của mình

Park Seo Joon thẳng thắn đáp trả những người chê bai vai diễn mới của mình
HHT - Quá tuyệt khi thấy Park Seo Joon mạnh mẽ đối đầu anti-fan thế này.

Phim truyền hình What’s Wrong with Secretary Kim? (Có chuyện gì thế, thư ký Kim) đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu. Phim được chuyển thể từ webtoon (truyện tranh trên mạng) cùng tên nên ngay từ khi What’s Wrong with Secretary Kim? khởi quay, đã có nhiều bình luận cho rằng Park Seo Joon không đủ trình để đóng vai nam chính.

Park Seo Joon thẳng thắn đáp trả những người chê bai vai diễn mới của mình ảnh 1

Không ít fan của bộ truyện tranh cho rằng Park Seo Joon không đủ đẹp trai, không đủ khí chất lạnh lùng cao ngạo để trở thành giám đốc Young Joon, rằng có nhiều người khác xứng đáng được chọn hơn anh. Park Seo Joon đã thoải mái thừa nhận anh đã đọc những lời chê bai ác ý này.

Park Seo Joon thẳng thắn đáp trả những người chê bai vai diễn mới của mình ảnh 2

Thay vì tự ti lo lắng thì Park Seo Joon mạnh mẽ khẳng định “Có thể tôi chưa đủ đẹp trai, vì trong truyện thì nhân vật Young Joon vốn vô cùng đẹp. Nhưng tôi tin rằng mình có thể tạo ra một Young Joon rất độc đáo và thu hút”.

Park Seo Joon thẳng thắn đáp trả những người chê bai vai diễn mới của mình ảnh 3

Park Seo Joon cũng nhắn nhủ thêm “Với những người cho rằng có nhiều diễn viên khác hợp vai hơn tôi, thì tiếc rằng đã quá muộn rồi, chẳng thể thay đổi được gì nữa. Tôi đã nhận vai diễn này, phim đã khởi quay và tôi sẽ cố gắng hết sức đến cùng. Tôi rất mong những người ấy sẽ gạt bỏ sự nghi ngờ vào khả năng của tôi, và rất cám ơn nếu được họ chấp nhận theo dõi bộ phim”.

Park Seo Joon thẳng thắn đáp trả những người chê bai vai diễn mới của mình ảnh 4

Park Seo Joon bật mí rằng các chuyên gia tạo hình đã rất nỗ lực để nhân vật Young Joon trên phim nhìn giống nguyên tác nhất có thể. Và đây cũng là bộ phim mà Park Seo Joon được mặc đồ đẹp nhất từ khi anh đóng phim đến giờ, chưa kể Seo Joon toàn được diện vest nữa chứ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm