Park Shin Hye, cô diễn viên dám hai lần đối đầu với “hung thần showbiz” Dispatch

Park Shin Hye, cô diễn viên dám hai lần đối đầu với “hung thần showbiz” Dispatch
HHT - Park Shin Hye đúng là cô nàng dũng cảm nhất K-Biz, khi có tới hai lần dám nói “hung thần showbiz” Dispatch đưa tin sai.

Mỗi khi trang tin Dispatch khui chuyện tình cảm của một cặp đôi nghệ sĩ nào đó, người trong cuộc thường phải lên tiếng thừa nhận ngay lập tức. Bởi Dispatch thường bỏ công theo dõi tới vài tháng, có đầy đủ bắng chứng thì mới công bố thông tin.

Park Shin Hye, cô diễn viên dám hai lần đối đầu với “hung thần showbiz” Dispatch ảnh 1

Thế nhưng cũng có một vài lần, Dispatch phải chịu cảnh “ê mặt” khi chính chủ khăng khăng chối bỏ. Và Park Shin Hye chính là nhân vật dám đứng lên chống lại Dispatch. Hồi tháng 5/2015, Dispatch đưa tin Park Shin HyeLee Jong Suk đã “phim giả tình thật” sau khi đóng chung Pinocchio. Dispatch đã có bằng chứng rằng hai người đi Hawaii cùng nhau, thường xuyên gặp gỡ riêng khi Lee Jong Suk tới nhà đón Shin Hye hoặc đi chung cùng bạn bè.

Park Shin Hye, cô diễn viên dám hai lần đối đầu với “hung thần showbiz” Dispatch ảnh 2

Thế nhưng Park Shin Hye một mực khăng khăng rằng cô và Lee Jong Suk chỉ là bạn bè đơn thuần. Dispatch sau đó đành phải nói lấp lửng “Chúc cho tình bạn của hai người luôn bền vững”. Tuy Dispatch phải ngậm quả đắng chịu thua là thế, các fan vẫn cho rằng Park Shin Hye - Lee Jong Suk có hẹn hò thật sự.

Park Shin Hye, cô diễn viên dám hai lần đối đầu với “hung thần showbiz” Dispatch ảnh 3

Ba năm sau, lịch sử lặp lại. Khi các trang tin Hàn đưa tin Park Shin HyeChoi Tae Joon hẹn hò, cô nàng lại tiếp tục chiêu bài chối đây đẩy. Ban đầu, công ty quản lý của Shin Hye liên tục khẳng định hai người chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đơn thuần, tuyệt nhiên không có tình cảm đặc biệt.

Park Shin Hye, cô diễn viên dám hai lần đối đầu với “hung thần showbiz” Dispatch ảnh 4

Và lần này, Dispatch không thể chịu thua thêm nữa. “Hung thần showbiz” tung ra hai bộ ảnh cho thấy Shin HyeLee Jae Hoon đã thường xuyên đi chơi riêng thời gian gần đây. Và dĩ nhiên trước bằng chứng rõ ràng đến thế, Park Shin Hye không thể chơi trò “chúng tôi chỉ là bạn” mà đành phải lên tiếng thừa nhận chuyện hẹn hò.

Xem ra một khi Dispatch đã ra tay, thì các nghệ sĩ nên nhận luôn là vừa. Đến như Park Shin Hye "cứng" là thế cũng phải chịu thua đấy thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm