Park Shin Hye học tiếng Tây Ban Nha, tập chơi guitar thành thạo cho phim mới

Park Shin Hye học tiếng Tây Ban Nha, tập chơi guitar thành thạo cho phim mới
HHT - Chưa có phim nào mà Park Shin Hye lại dốc sức nhiều như Memories of the Alhambra.

Park Shin Hye hiện đang quay phim truyền hình Memories of the Alhambra cùng với Hyun BinChanyeol (EXO). Nhân vật của cô là Jung Hee Joo, một cô gái đã đến Tây Ban Nha với ước mơ trở thành nhạc công đàn guitar. Rồi số phận xô đẩy khiến cho Hee Joo phải xếp lại giấc mơ của mình, nhận nhiệm vụ quản lý trông coi khu nhà trọ cũ của gia đình mình. Tuy gặp rất nhiều khó khăn trắc trở, nhưng Hee Joo chưa bao giờ lùi bước, và luôn tin rằng đến một ngày nào đó, cô sẽ được chơi đàn trở lại.

Park Shin Hye học tiếng Tây Ban Nha, tập chơi guitar thành thạo cho phim mới ảnh 1

Vì bối cảnh của phim Memories of the Alhambra diễn ra tại Tây Ban Nha, khu nhà trọn mà nhân vật Hee Joo điều hành cũng nằm ở một thành phố của Tây Ban Nha cũng nên Park Shin Hye đã chủ động học ngôn ngữ này. Bởi kịch bản có một số chi tiết cho thấy Park Shin Hye phải nói tiếng Tây Ban Nha, và cô muốn mình có thể sử dụng thật nhuần nhuyễn, nghe thật tự nhiên chứ không bị cảm giác là học thuộc cách phát âm rồi đọc cho xong.

Park Shin Hye học tiếng Tây Ban Nha, tập chơi guitar thành thạo cho phim mới ảnh 2

Ngoài ra, Park Shin Hye còn tập chơi đàn guitar cổ điển. Cô nàng than thở rằng học nhạc cụ này rất khó, và chẳng có cách nào khác là tập luyện chăm chỉ hơn nữa, để ra dáng một cô gái ước mơ trở thành nhạc công chuyên nghiệp. Thế nhưng Park Shin Hye vẫn chưa thực sự tự tin vào kỹ năng chơi đàn của mình.

Park Shin Hye học tiếng Tây Ban Nha, tập chơi guitar thành thạo cho phim mới ảnh 3

Memories of the Alhambra là một bộ phim đan xen giữa bí ẩn, hành động với lãng mạn, xoay quanh tình cảm giữa cô gái cá tính Jung Hee Joo và chàng trai thiên tài Yoo Jin Woo. Họ sẽ bị cuốn vào rất nhiều bí ẩn xảy ra tại thành phố của ma thuật – Granada của Tây Ban Nha. Phim sẽ lên sóng trên kênh tvN bắt đầu từ ngày 1/12 tới.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm