Park Yoochun có nguy cơ bị bắt tạm giam vì cáo buộc sử dụng ma túy

Park Yoochun có nguy cơ bị bắt tạm giam vì cáo buộc sử dụng ma túy
HHT - Cảnh sát đã xin lệnh tạm giam Park Yoochun và nếu kết quả xét nghiệm ma túy của nam ca sĩ là dương tính, anh sẽ bị bắt ngay lập tức.

Ngày 23/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cơ quan cảnh sát tỉnh Gyeonggi đã yêu cầu phía công tố ra lệnh bắt tạm giam đối với thành viên nhóm nhạc JYJ. Nam thần tượng sẽ bị thẩm vấn, sớm nhất là vào ngày 24/4.

Park Yoochun có nguy cơ bị bắt tạm giam vì cáo buộc sử dụng ma túy ảnh 1

Theo đại diện cảnh sát, ban đầu, họ định triệu tập Park Yoochun và vị hôn thê cũ Hwang Hana để đối chất vì lời khai của hai người quá mâu thuẫn. Nhưng sau đó, họ đã thay đổi kế hoạch khi cơ quan điều tra đã có đủ bằng chứng để xin lệnh bắt giữ đối với Yoochun, do lo sợ nam ca sĩ sẽ bỏ trốn hoặc tiêu hủy bằng chứng. 

Trước đó, vào sáng ngày 16/4, cảnh sát tỉnh Gyeonggi đã khám xét nhà riêng của Park Yoochun ở Hanam. Xe và điện thoại của nam ca sĩ cũng bị kiểm tra. Những mẫu tóc của Yoochun được thu thập tại hiện trường để xét nghiệm phản ứng với chất gây nghiện.

Park Yoochun có nguy cơ bị bắt tạm giam vì cáo buộc sử dụng ma túy ảnh 2

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có kết quả chính thức rằng Yoochun có dương tính với ma túy hay không. Nếu nam ca sĩ dương tính với chất gây nghiện, anh sẽ bị bắt giữ ngay lập tức. 

Phía Yoochun vẫn khẳng định mình hoàn toàn vô tội. Luật sư của anh còn nộp đơn kiện các phương tiện truyền thông đưa tin anh có liên quan đến hoạt động buôn bán ma túy. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.