Phải chăng bom tấn “Thử thách thần chết 3” sẽ tập trung vào vai diễn của D.O. (EXO)?

Phải chăng bom tấn “Thử thách thần chết 3” sẽ tập trung vào vai diễn của D.O. (EXO)?
HHT - Cơ hội để D.O. (EXO) có vai chính trong một bom tấn lớn như “Thử thách thần chết” đang đến rất gần.

Ngay sau khi Thử thách thần chết 2: 49 ngày cuối cùng lập hàng loạt kỷ lục doanh thu, nhà sản xuất đã thông báo sẽ thực hiện tiếp phần 3 và 4 của loạt phim đình đám này. Và dĩ nhiên khán giả tò mò ngay về nội dung của Thử thách thần chết 3.

Phải chăng bom tấn “Thử thách thần chết 3” sẽ tập trung vào vai diễn của D.O. (EXO)? ảnh 1

Nếu bạn còn nhớ, đoạn cuối phần 2 có cảnh bộ ba vệ thần tiếp tục nhận nhiệm vụ đưa linh hồn thuần khiết trải qua 7 tầng thử thách để được đầu thai. Linh hồn này chính là binh sĩ Won Dong Yeon do D.O. (EXO) đóng. Thế là đủ để nhiều người tin rằng kịch bản phần 3 hẳn sẽ xoay quanh hành trình băng qua địa ngục của chàng binh sĩ tội nghiệp này.

Phải chăng bom tấn “Thử thách thần chết 3” sẽ tập trung vào vai diễn của D.O. (EXO)? ảnh 2

Thậm chí đạo diễn Kim Yong Hwa còn khẳng định chắc nịch trong một bài phỏng vấn rằng “Nếu có làm phần 3, chắc chắn phải có D.O. tham gia rồi”. Tuy nhiên, theo suy đoán của giới làm phim thì sớm nhất cũng phải hai năm nữa, kế hoạch làm Thử thách thần chết 3 mới có thể khởi động. Và không dễ để mời được dàn diễn viên của hai phần đầu tiên quay trở lại, vì họ đều là các tên tuổi hàng đầu, luôn bận rộn với rất nhiều dự án khác.

Phải chăng bom tấn “Thử thách thần chết 3” sẽ tập trung vào vai diễn của D.O. (EXO)? ảnh 3

Vì thế, chưa có gì chắc chắn D.O. sẽ đảm nhận vai chính trong phần 3, nhất là khi kịch bản vẫn đang bỏ ngỏ. Nhưng nếu câu chuyện vẫn tiếp tục với hành trình của binh sĩ Won Dong Yeon, thì chắc hẳn D.O. cũng đủ khả năng đảm nhận được vai chính, sau những gì anh đã thể hiện trong hai phần đầu của Thử thách thần chết.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".