Phải chăng “Chu Chỉ Nhược” Cao Viên Viên lão hóa ngược, 41 tuổi mà trẻ như cô gái 25?

HHT - Dù đã bước sang tuổi 41 thế nhưng vẻ đẹp của "Chu Chỉ Nhược" Cao Viên Viên luôn là điều khiến người ta ngưỡng mộ.
Trong một buổi livestream gần đây cùng “ông hoàng son môi” Lý Giai Kỳ, sự xuất hiện của Cao Viên Viên khiến cộng đồng mạng vô cùng sốc trước nhan sắc của nữ diễn viên ở tuổi 41.
Phải chăng “Chu Chỉ Nhược” Cao Viên Viên lão hóa ngược, 41 tuổi mà trẻ như cô gái 25? ảnh 1 Bức ảnh chụp ngẫu nhiên chưa qua chỉnh sửa trong livestream của Cao Viên Viên
Dù đã tứ tuần nhưng dường như vẻ đẹp của Cao Viên Viên không xuống sắc mà ngày càng “lên hương”. Làn da căng bóng mịn màng, tươi trẻ, khí chất toát ra như cô gái đương độ tuổi 25. 
Phải chăng “Chu Chỉ Nhược” Cao Viên Viên lão hóa ngược, 41 tuổi mà trẻ như cô gái 25? ảnh 2 Nếu không biết Cao Viên Viên, bạn chắc chắn sẽ chỉ nghĩ đây là một cô nàng U30.
Phải chăng “Chu Chỉ Nhược” Cao Viên Viên lão hóa ngược, 41 tuổi mà trẻ như cô gái 25? ảnh 3
Vẻ đẹp không tuổi của Cao Viên Viên thật sự khiến người ta ghen tị. Cư dân mạng không ngớt lời ngưỡng mộ nhan sắc của cô: “Không hổ là nhan sắc người con gái khiến Lâm Canh Tân ghen tị. Thích nụ cười của Cao Viên Viên lắm luôn, khuôn miệng rộng mà hiền hiền, ánh mắt cũng nhẹ nhàng.”

“Chu Chỉ Nhược của lòng mị, Viên Viên luôn là nữ thần quốc dân, dù là trước đây hay sau này.”
Cao Viên Viên là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất với vai diễn Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2003). Sau thành công đó, nữ diễn viên trở nên quen thuộc hơn với công chúng qua các bộ phim như: Giấc Mơ Thượng Hải, Kế Hoạch Baby, Tình Yêu Chốn Thị Thành... Với khả năng diễn xuất tốt, linh hoạt, có thể đảm nhận nhiều nhân vật với phong cách khác nhau, Cao Viên Viên liên tiếp đem về nhiều giải thưởng danh giá.
Phải chăng “Chu Chỉ Nhược” Cao Viên Viên lão hóa ngược, 41 tuổi mà trẻ như cô gái 25? ảnh 4
Nữ diễn viên hiện đang sống cùng chồng là nam diễn viên Triệu Hựu Đình (sinh năm 1985, ít hơn cô 6 tuổi). Cô vừa lên chức mẹ vào tháng 5 năm ngoái.
Phải chăng “Chu Chỉ Nhược” Cao Viên Viên lão hóa ngược, 41 tuổi mà trẻ như cô gái 25? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm