Phải chăng đây là dấu hiệu cho thấy Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) quay lại với nhau?

Phải chăng đây là dấu hiệu cho thấy Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) quay lại với nhau?
HHT - Nhiều cư dân mạng tin rằng đây chính là manh mối cho thấy Taeyeon và Baekhyun đã bí mật nối lại tình cảm.

TaeyeonBaekhyun đã từng hẹn hò, nhưng chính thức chia tay vào tháng 9/2015. Suốt ba năm qua, nhiều khán giả không ngừng cho rằng hai nghệ sĩ nhà SM Ent vẫn bí mật qua lại với nhau, chứ không hề đường ai nấy đi như hai người vẫn nói.

Phải chăng đây là dấu hiệu cho thấy Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) quay lại với nhau? ảnh 1

Thậm chí các thám tử mạng còn tin rằng TaeyeonBaekhyun thường xuyên bày tỏ tình cảm với nhau qua những bài đăng được gọi là “lovestagram”, những ẩn ý mà chỉ người trong cuộc mới hiểu. Chẳng hạn như ngày 22/5 vừa rồi, Taeyeon có hỏi khán giả thông qua Instagram story rằng “Kỳ nghỉ sắp kết thúc rồi. (Bạn sẽ làm gì với) bài tập về nhà?”. Taeyeon đã đưa ra hai lựa chọn “Trì hoãn càng lâu càng tốt” và “Hãy làm việc này đầu tiên”.

Phải chăng đây là dấu hiệu cho thấy Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) quay lại với nhau? ảnh 2

Theo như các fan theo dõi thì chỉ hai ngày sau đó, Baekhyun đã đăng hình selfie lên Instagram kèm theo bình luận “Như thể mình đang trì hoãn bài tập về nhà ấy”. Rất nhiều người đã cho rằng hai bài đăng này không phải một sự trùng hợp ngẫu nhiên, tự nhiên mà có được.

Phải chăng đây là dấu hiệu cho thấy Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) quay lại với nhau? ảnh 3

Mới đây nhất, Taeyeon lại làm tăng thêm nghi ngờ khi đăng tải một video ghi lại từ buổi diễn SMTOWN Live ở Osaka, Nhật Bản. Trong video này, Taeyeon ở sau sân khấu, đang nhảy theo một ca khúc của nhóm nhỏ EXO-CBX. Taeyeon lại còn hát đúng phần rap của Baekhyun nữa chứ.

Phải chăng đây là dấu hiệu cho thấy Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) quay lại với nhau? ảnh 4

Thế là đủ để tin đồn Taeyeon - Baekhyun tái hợp lại bùng nổ và các fan chia làm hai phe. Một thì tin rằng hai người đúng thật gương vỡ lại lành nhưng chưa muốn tiết lộ với khán giả. Phe kia cho rằng các dấu hiệu này chẳng nói lên điều gì cả, mọi người cứ suy diễn quá nhiều mà thôi. Vì nếu Taeyeon - Baekhyun có thực sự về lại với nhau, hẳn đã che giấu rất kỹ chứ chẳng đăng tải những thứ dễ gây nghi ngờ như thế này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".