Phải chăng đây là dấu hiệu cho thấy Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) quay lại với nhau?

Phải chăng đây là dấu hiệu cho thấy Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) quay lại với nhau?
HHT - Nhiều cư dân mạng tin rằng đây chính là manh mối cho thấy Taeyeon và Baekhyun đã bí mật nối lại tình cảm.

TaeyeonBaekhyun đã từng hẹn hò, nhưng chính thức chia tay vào tháng 9/2015. Suốt ba năm qua, nhiều khán giả không ngừng cho rằng hai nghệ sĩ nhà SM Ent vẫn bí mật qua lại với nhau, chứ không hề đường ai nấy đi như hai người vẫn nói.

Phải chăng đây là dấu hiệu cho thấy Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) quay lại với nhau? ảnh 1

Thậm chí các thám tử mạng còn tin rằng TaeyeonBaekhyun thường xuyên bày tỏ tình cảm với nhau qua những bài đăng được gọi là “lovestagram”, những ẩn ý mà chỉ người trong cuộc mới hiểu. Chẳng hạn như ngày 22/5 vừa rồi, Taeyeon có hỏi khán giả thông qua Instagram story rằng “Kỳ nghỉ sắp kết thúc rồi. (Bạn sẽ làm gì với) bài tập về nhà?”. Taeyeon đã đưa ra hai lựa chọn “Trì hoãn càng lâu càng tốt” và “Hãy làm việc này đầu tiên”.

Phải chăng đây là dấu hiệu cho thấy Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) quay lại với nhau? ảnh 2

Theo như các fan theo dõi thì chỉ hai ngày sau đó, Baekhyun đã đăng hình selfie lên Instagram kèm theo bình luận “Như thể mình đang trì hoãn bài tập về nhà ấy”. Rất nhiều người đã cho rằng hai bài đăng này không phải một sự trùng hợp ngẫu nhiên, tự nhiên mà có được.

Phải chăng đây là dấu hiệu cho thấy Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) quay lại với nhau? ảnh 3

Mới đây nhất, Taeyeon lại làm tăng thêm nghi ngờ khi đăng tải một video ghi lại từ buổi diễn SMTOWN Live ở Osaka, Nhật Bản. Trong video này, Taeyeon ở sau sân khấu, đang nhảy theo một ca khúc của nhóm nhỏ EXO-CBX. Taeyeon lại còn hát đúng phần rap của Baekhyun nữa chứ.

Phải chăng đây là dấu hiệu cho thấy Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) quay lại với nhau? ảnh 4

Thế là đủ để tin đồn Taeyeon - Baekhyun tái hợp lại bùng nổ và các fan chia làm hai phe. Một thì tin rằng hai người đúng thật gương vỡ lại lành nhưng chưa muốn tiết lộ với khán giả. Phe kia cho rằng các dấu hiệu này chẳng nói lên điều gì cả, mọi người cứ suy diễn quá nhiều mà thôi. Vì nếu Taeyeon - Baekhyun có thực sự về lại với nhau, hẳn đã che giấu rất kỹ chứ chẳng đăng tải những thứ dễ gây nghi ngờ như thế này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm