Phải chăng YG cho debut nhóm nhạc nam thứ 2 để "xuất khẩu lao động"?

Phải chăng YG cho debut nhóm nhạc nam thứ 2 để "xuất khẩu lao động"?
HHT - Các fan lo lắng nhóm nhạc thứ 2 này sẽ chỉ hoạt động chủ yếu ở thị trường Nhật Bản.

Ngày 4/2, nhóm nhạc nam mới thứ hai của YG Entertainment chính thức lộ diện với 6 thành viên: Ha Yoon Bin, Mashiho, Kim Do Young, Yoshinori, Park Ji Hoon, Asahi. Trước đó, YG đã giới thiệu boygroup 7 thành viên mang tên Treasure. Có thể trong năm 2019, YG sẽ cho debut cả hai nhóm nhạc.

Phải chăng YG cho debut nhóm nhạc nam thứ 2 để "xuất khẩu lao động"? ảnh 1

Đa phần cư dân mạng đều hài lòng với đội hình debut của nhóm nhạc thứ 2. Nhiều fan khen ngợi: "Team 2 này đỉnh cao từ tài năng, ngoại hình đến tương tác giữa các thành viên nữa", "Nhóm có Yoon Bin, Yoshinori, Ji HoonAsahi đều tự sáng tác được. Doyoung biết dựng vũ đạo còn Mashiho giọng tốt, nhảy đẹp lại đúng chuẩn center"...

Tuy nhiên, các fan cũng lo lắng nhóm nhạc thứ 2 này sẽ chỉ hoạt động chủ yếu ở thị trường Nhật Bản, vì có đến 3/6 thành viên là người Nhật. Hơn nữa, nếu cả TreasureTeam 2 đều debut tại Hàn cùng lúc sẽ dẫn đến sự nhầm lẫn cho khán giả.

Phải chăng YG cho debut nhóm nhạc nam thứ 2 để "xuất khẩu lao động"? ảnh 2
Mashiho gần như nắm chắc vị trí center của nhóm nhạc mới.

Không ít người khẳng định: "Nhóm này cho đi "xuất khẩu lao động" chắc luôn!", "Thôi hoạt động song song Hàn - Nhật cũng được, nhưng sợ độ phủ sóng không cao được thôi", "Hát chính và center đều là người Nhật. Chắc chắn đây là nhóm nhạc giành cho thị trường Nhật Bản".

Dù sao đi nữa, với lượng fan đông đảo từ YG Treasure Box, nhóm nhạc này vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ rất lớn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm