Phải xem ngay: "Bỏng" mắt với diện mạo mới của Taylor Swift trong trailer "...Ready For It?"

Phải xem ngay: "Bỏng" mắt với diện mạo mới của Taylor Swift trong trailer "...Ready For It?"
HHT - "Nữ xà vương" Taylor Swift (một lần nữa) khiến Swifties toàn thế giới lên cơn đau tim khi tung ra trailer "...Ready For It" không-thể-hoành-tráng-hơn.

Chỉ mới ít phút trước, Taylor Swift vừa đăng tải một đoạn trailer dài 16 giây cho MV ...Ready For It trên Instagram và kênh YouTube "Taylor Swift".

Đặc biệt nhất, ở giây 0:08 của trailer, khán giả đã bị sốc khi Taylor xuất hiện với tình trạng mặc-như-không-mặc. Cô nàng khoe toàn bộ đường cong cơ thể hoàn hảo của mình trước toàn thế giới. Điều này hiện đang gây hoang mang cực độ cho khán giả, vì Taylor Swift vốn được biết đến với phong cách ăn mặc kín đáo trong suốt 10 năm sự nghiệp của mình. Phải chăng khi Taylor tuyên bố "Taylor cũ đã chết rồi!" trong Look What You Made Me Do, cô nàng đã không nói giỡn?

Phải xem ngay: "Bỏng" mắt với diện mạo mới của Taylor Swift trong trailer "...Ready For It?" ảnh 1

MV ... Ready For It? có vẻ sẽ đi theo thể loại khoa học viễn tưởng như Bad Blood, được cho là lấy cảm hứng bởi các bộ phim kinh điển The Fifth Element/ Tron Legacy. Chưa cần ra MV đầy đủ cũng có thể kỳ vọng đây chắc chắn sẽ là một siêu phẩm MV tiếp theo của bộ đội Taylor Swift và Joseph Kahn. Nhiều người hy vọng MV sẽ có thể vượt qua cả MV Bad Blood và MV Look What You Made Me Do về độ hoành tráng.

Phải xem ngay: "Bỏng" mắt với diện mạo mới của Taylor Swift trong trailer "...Ready For It?" ảnh 2

Giờ thì nói như Taylor Swift cuối trailer, "bạn đã sẵn sàng (cho MV ...Ready For It) chưa?".

SWANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm