Phải yêu quý Wanna One nhiều lắm, Seungri (BIG BANG) mới truyền lại những điều này!

Phải yêu quý Wanna One nhiều lắm, Seungri (BIG BANG) mới truyền lại những điều này!
HHT - Hơn 10 năm lăn lộn trong showbiz, Seungri đã học được những kinh nghiệm quý giá gì để truyền lại cho cho đàn em Wanna One?

Seungri vừa có dịp trò chuyện với ba thành viên Wanna OneKang Daniel, Ong SeongwuPark Woojin trong show giải trí Radio Star.

Phải yêu quý Wanna One nhiều lắm, Seungri (BIG BANG) mới truyền lại những điều này! ảnh 1

Trước khi chương trình chính thức ghi hình, bốn idol đã có 10 phút ngắn ngủi để nghỉ ngơi thư giãn. Seungri đã chứng tỏ mình là một đàn anh siêu chu đáo khi mang sữa tới mời Wanna One, giúp các chàng trai bớt căng thẳng.

Phải yêu quý Wanna One nhiều lắm, Seungri (BIG BANG) mới truyền lại những điều này! ảnh 2

Sau đó, Seungri cũng bật mí rằng muốn xuất hiện thành công tại các show giải trí, thì Wanna One nên học thuộc và thực hiện các nguyên tắc sau. Đầu tiên là nhiệt tình chào hỏi tất cả mọi người, từ nhân viên trường quay, tổ sản xuất đến người chơi. Lễ phép cúi chào, vui vẻ hỏi han sẽ giúp mọi người có thiện cảm với bạn, từ đó không khí chương trình cũng thoải mái hơn.

Phải yêu quý Wanna One nhiều lắm, Seungri (BIG BANG) mới truyền lại những điều này! ảnh 3

Nếu được hỏi về người khác giới, tốt nhất cứ nói “Em không biết” mà thôi. Bởi đây là một đề tài rất nhạy cảm, chỉ cần nói nhầm một từ là có thể gây nên tranh cãi lớn rồi. Và khi gặp phải những câu hỏi hay chủ đề mình không muốn đề cập, hãy cứ mỉm cười thật tươi thôi, thế là đủ để người đối diện chuyển sang nói chuyện khác rồi đấy.

Phải yêu quý Wanna One nhiều lắm, Seungri (BIG BANG) mới truyền lại những điều này! ảnh 4

Ngoài ra, “đại gia” Seungri cũng không quyền truyền lại bí kíp làm giàu cho đàn em. “Hãy tiết kiệm, đầu tư 80% số tiền các em kiếm được, chỉ chi tiêu mua sắm trong 20% còn lại nhé. Anh đã tiêu tốn rất nhiều tiền mới học được cách sử dụng tiền đúng cách đấy nhé!”.

Những bài học mà Seungri có được sau hơn 10 năm lăn lộn trong showbiz, chắc chắn sẽ cực hữu ích cho các tân binh Wanna One rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.