Phạm Băng Băng thú nhận không hiểu vì sao em trai Phạm Thừa Thừa được debut

Phạm Băng Băng thú nhận không hiểu vì sao em trai Phạm Thừa Thừa được debut
HHT - Phạm Băng Băng quả là bà chị phũ phàng nhất vũ trụ rồi.

Phạm Băng Băng hiện đang tham gia liên hoan phim Cannes (Pháp) và vừa có buổi trả lời phỏng vấn báo chí Trung Quốc.

Phạm Băng Băng thú nhận không hiểu vì sao em trai Phạm Thừa Thừa được debut ảnh 1

Khi được hỏi về em trai Phạm Thừa Thừa, Phạm Băng Băng thú nhận “Đến bây giờ tôi vẫn chưa biết tại sao em mình được debut nữa. Thừa Thừa rất may mắn, nhưng cũng phải chịu nhiều áp lực từ cái danh em trai của Phạm Băng Băng. Tôi luôn nói với Thừa Thừa rằng càng may mắn, thì càng phải cố gắng nhiều hơn”.

Phạm Băng Băng thú nhận không hiểu vì sao em trai Phạm Thừa Thừa được debut ảnh 2

Phạm Băng Băng cũng kể rằng cô thường xuyên trò chuyện tâm sự với em trai như hai người bạn, hy vọng em luôn sẵn lòng chia sẻ với mình. Cô cũng dặn Phạm Thừa Thừa đừng cố hết sức, đừng tìm mọi cách để nổi tiếng, hãy cứ cố gắng làm tốt những việc mình yêu thích là được rồi.

Phạm Băng Băng thú nhận không hiểu vì sao em trai Phạm Thừa Thừa được debut ảnh 3

Hiện giờ, Phạm Thừa Thừa đang là thành viên của nhóm nhạc Nine Percent, gồm 9 thành viên xuất sắc nhất sau show sống còn idol Producer. Suốt thời gian Phạm Thừa Thừa tham gia show này, Phạm Băng Băng cổ vũ em trai rất nhiệt tình, như thay avatar tài khoải Weibo thành hình em trai, nhắn tin bình chọn, liên tục nhắn nhủ động viên Phạm Thừa Thừa.

Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.