Phạm Băng Băng thú nhận không hiểu vì sao em trai Phạm Thừa Thừa được debut

Phạm Băng Băng thú nhận không hiểu vì sao em trai Phạm Thừa Thừa được debut
HHT - Phạm Băng Băng quả là bà chị phũ phàng nhất vũ trụ rồi.

Phạm Băng Băng hiện đang tham gia liên hoan phim Cannes (Pháp) và vừa có buổi trả lời phỏng vấn báo chí Trung Quốc.

Phạm Băng Băng thú nhận không hiểu vì sao em trai Phạm Thừa Thừa được debut ảnh 1

Khi được hỏi về em trai Phạm Thừa Thừa, Phạm Băng Băng thú nhận “Đến bây giờ tôi vẫn chưa biết tại sao em mình được debut nữa. Thừa Thừa rất may mắn, nhưng cũng phải chịu nhiều áp lực từ cái danh em trai của Phạm Băng Băng. Tôi luôn nói với Thừa Thừa rằng càng may mắn, thì càng phải cố gắng nhiều hơn”.

Phạm Băng Băng thú nhận không hiểu vì sao em trai Phạm Thừa Thừa được debut ảnh 2

Phạm Băng Băng cũng kể rằng cô thường xuyên trò chuyện tâm sự với em trai như hai người bạn, hy vọng em luôn sẵn lòng chia sẻ với mình. Cô cũng dặn Phạm Thừa Thừa đừng cố hết sức, đừng tìm mọi cách để nổi tiếng, hãy cứ cố gắng làm tốt những việc mình yêu thích là được rồi.

Phạm Băng Băng thú nhận không hiểu vì sao em trai Phạm Thừa Thừa được debut ảnh 3

Hiện giờ, Phạm Thừa Thừa đang là thành viên của nhóm nhạc Nine Percent, gồm 9 thành viên xuất sắc nhất sau show sống còn idol Producer. Suốt thời gian Phạm Thừa Thừa tham gia show này, Phạm Băng Băng cổ vũ em trai rất nhiệt tình, như thay avatar tài khoải Weibo thành hình em trai, nhắn tin bình chọn, liên tục nhắn nhủ động viên Phạm Thừa Thừa.

Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.