Phạm Hồng Phước lên tiếng sau nghi vấn đạo nhạc: “Tôi không quan tâm dư luận nữa“

HHT - Phạm Hồng Phước vừa cho ra mắt MV mới "Bong SroLanh Oun", đồng thời lên tiếng chính thức về những ồn ào vừa qua.

Ngay từ tên bài hát Bong SroLanh Oun, Phạm Hồng Phước gây tò mò cho người người nghe. Nam ca sĩ chia sẻ ca khúc được hoàn thành cách đây 3 năm nhưng đến hiện tại mới được phát hành do vướng phải một số dự án khác. Cụm từ “Bong Srolanh Oun” mang ý nghĩa “Anh Yêu Em” trong tiếng Khmer. Phạm Hồng Phước cũng sử dụng nhạc cụ dân tộc Khmer trong bài để tạo nên sự mới lạ. 

Phạm Hồng Phước lên tiếng sau nghi vấn đạo nhạc: “Tôi không quan tâm dư luận nữa“ ảnh 1 Phạm Hồng Phước
Ca khúc Bong SroLanh Oun là sự kết hợp giữa giai điệu bắt tai của Pop với nhạc cụ Khmer. MV Bong SroLanh Oun được thực hiện theo dạng stop motion, mang theo nhiều thông điệp xã hội thú vị. Nội dung bài hát nói về tình yêu thời mạng xã hội lên ngôi - khi nó tác động quá nhiều vào cuộc sống mỗi người. Được biết, ca khúc Bong SroLanh Oun nằm trong dự án E.P “experiment” sắp ra mắt của Phạm Hồng Phước, nằm trong kế hoạch định hướng trở thành nghệ sĩ độc lập của anh.

Nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ về việc cái tên Phạm Hồng Phước dần vắng bóng khỏi đường đua V-Pop: “Tính tôi bảo thủ, cứng đầu nên vô tình tạo nên âm nhạc rất riêng của Phạm Hồng Phước. Dù ai nói gì, tôi vẫn biết bản thân đang làm gì, đang đứng ở đâu. Hiện tại, tôi đã rời xa khỏi cuộc chơi trên các bảng xếp hạng và đang rất hứng thú với con đường âm nhạc riêng của bản thân. Âm nhạc đích thực sẽ tự thân tỏa sáng, chứ không vì các yếu tố tác động xung quanh. Tôi chỉ cần biết đã vượt qua được chính mình của ngày hôm qua hay chưa”.

Phạm Hồng Phước lên tiếng sau nghi vấn đạo nhạc: “Tôi không quan tâm dư luận nữa“ ảnh 2 Nam ca sĩ hướng tới con đường hoạt động độc lập, không đặt nặng thành tích trên các BXH âm nhạc
Nhắc lại sự việc ồn ào liên quan đến nghi án đạo nhạc của ca khúc Mọi Người Che Mặt SốngPhạm Hồng Phước vẫn bình thản, chọn cách giải quyết im lặng. Anh nghĩ rằng trên chặng đường dài hoạt động, cái tên của anh đã có khán giả riêng nên cũng không quan tâm dư luận nữa. Hiện tại, Phạm Hồng Phước cho biết anh muốn tự đi khai phá những chất liệu, câu chuyện trong âm nhạc khác nhau.
 
MV "Bong SroLanh Oun"
Phạm Hồng Phước lên tiếng sau nghi vấn đạo nhạc: “Tôi không quan tâm dư luận nữa“ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm