Phạm Lịch đáp trả cực "gắt" khi anti-fan phản đối #Metoo

Phạm Lịch đáp trả cực "gắt" khi anti-fan phản đối #Metoo
HHT - Trong khi phần đông khán giả đều ủng hộ và mong Phạm Lịch sẽ đấu tranh tới cùng với vụ việc "gạ tình" ầm ĩ dư luận vừa qua thì một bộ phận anti-fan lại yêu cầu cô dừng lại phong trào #Metoo.

Dù đã qua một thời gian nhưng vụ việc Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa "gạ tình" mình trong khi tham gia cuộc thi Trời sinh một cặp vẫn chưa kết thúc và ngày càng có nhiều ý kiến xoay quanh nó. Đặc biệt, khi ca sĩ Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi trong một buổi đối thoại thì câu chuyện lại gây nhiều tranh cãi hơn.

Tuy nhiên, Phạm Lịch đã bày tỏ thái độ không chấp nhận lời xin lỗi của Anh Khoa và sẽ đưa vụ việc ra pháp luật xử lý. Từ trường hợp của bản thân mình, Phạm Lịch đã mạnh mẽ khởi xướng và kêu gọi mọi người phát động phong trào #Metoo để nói lên những mặt tối của những vụ "gạ gẫm", quấy rối để mọi người biết bảo vệ bản thân mình hơn.

Phạm Lịch đáp trả cực "gắt" khi anti-fan phản đối #Metoo ảnh 1

Phạm Lịch phát động phong trào #Metoo trên trang cá nhân.

Vừa qua, trên trang cá nhân, Phạm Lịch đã chia sẻ một fanpage và kêu gọi mọi người ủng hộ phong trào #Metoo với dòng trạng thái: "Câu chuyện rồi sẽ có hồi kết. Nhưng tội ác sẽ ngày một tinh vi hơn. Đừng im lặng, cộng đồng có một sức mạnh vô hình. Like và share ủng hộ chiến dịch này nhé mọi người.

Chúng ta có quyền nhấn nút like một lần nữa để huỷ page này nếu nó đi lệch hướng điều mọi người đang mong chờ. Không phải vì câu chuyện hôm qua mà vì ngày mai, vì những câu chuyện có thể sẽ tiếp tục xảy ra".

Lời kêu gọi này ngay lập tức nhận được sự ủng hộ rất lớn từ fan của Phạm Lich và cộng đồng khán giả. Tuy nhiên, không ít các anti-fan cho rằng Phạm Lịch đang cố tình PR hình ảnh của mình, "làm trò" để được mọi người chú ý. 

Phạm Lịch đáp trả cực "gắt" khi anti-fan phản đối #Metoo ảnh 2

Nữ vũ công sẽ không khoan nhượng và theo đuổi vụ việc bị Anh Khoa gạ gẫm đến cùng.

Ngay lập tức, Phạm Lịch không ngần ngại phản bác lại: "Đây là trang do cộng đồng tạo ra bạn ạ. Tôi thấy tôi share thôi. Sau này bạn gặp chuyện sẽ có người bảo vệ. Chứ không phải như tôi cầu cứu cộng đồng".

Hành động mạnh mẽ và thẳng thắn của nữ vũ công đã nhận được sự đồng tình của khán giả, nhiều người nói thêm, Phạm Lịch đang làm những việc rất đúng đắn và không việc gì phải khoan nhượng với cái xấu.

Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm