Phạm Thừa Thừa - chàng trai thuần khiết, xứng danh “tiểu bảo bối” của Nine Percent

Phạm Thừa Thừa - chàng trai thuần khiết, xứng danh “tiểu bảo bối” của Nine Percent
HHT - Chẳng cần dựa vào danh tiếng của chị gái, bản thân những gì Phạm Thừa Thừa sở hữu cũng đủ giúp chàng trai này được yêu mến và nổi tiếng rồi.

Tâm hồn “thuần khiết”

Phạm Thừa Thừa có vẻ ngoài cao lãnh, lại là rapper nhưng thực tế cậu là “vựa muối” nghịch ngợm. Thừa Thừa được ví như “thánh biểu cảm”, điển hình nhất là gương mặt “nhìn mặt tôi xem có vui không” của Thừa Thừa khi Chu Chính Đình bày tỏ muốn diễn chung với Phạm Băng Băng. Thừa Thừa cũng được cho là mắc bệnh “tự luyến” khi nhận xét vẻ ngoài của mình là “Tiên tử hạ phàm”, selfie nhiều rồi giấu…. tự ngắm.

Phạm Thừa Thừa - chàng trai thuần khiết, xứng danh “tiểu bảo bối” của Nine Percent ảnh 1

Phạm Thừa Thừa có tâm hồn thuần khiết như một đứa trẻ: Muốn thấy Pokémon xuất hiện trong thế giới thực, hờn dỗi máy gắp thú bông, ăn liên tục và tăng 10 kg khi tham gia Idol Producer, vô tư hỏi cô giáo Chieng Xiao bí kíp chân thon… Các tiền bối nói về Phạm Thừa Thừa: “Vấn đề của em ấy là suy nghĩ quá trong sáng, hoàn toàn không có ý định cạnh tranh với bất kì ai”. Sự ngây thơ ấy theo fan chính là viên ngọc sáng mà Thừa Tinh (fandom của anh chàng) trân quý. Khán giả đều hy vọng anh chàng hãy giữ nó mãi kể cả khi đã trở thành ngôi sao.

Phạm Thừa Thừa - chàng trai thuần khiết, xứng danh “tiểu bảo bối” của Nine Percent ảnh 2

Mối thâm tình đại tỉ - tiểu đệ đáng ngưỡng mộ

Lúc còn nhỏ, “bé Cam” (một nickname khác của Thừa Thừa) thích ăn diện tuấn tú nên đại tỉ thường mua quần áo đẹp cho em. “Băng tỉ” ngày thường nặng nhẹ quở mắng nhưng khi thấy cậu em nhỏ của mình trưởng thành và tỏa sáng thì không giấu nổi lòng yêu sủng, luôn cổ vũ em trai trong suốt quá trình tham gia Idol Producer. Băng Băng luôn mang theo chiếc quạt của em trai đến phim trường.

Phạm Thừa Thừa - chàng trai thuần khiết, xứng danh “tiểu bảo bối” của Nine Percent ảnh 3

Còn Thừa Thừa, dù “ghim” chuyện bị chị mắng nhưng vẫn luôn khẳng định “Chỉ có yêu chị thôi chứ không sợ”, còn “sợ thì em sợ mẹ hơn”. Dù cái bóng của người chị minh tinh là rất lớn nhưng Thừa Thừa không lấy đó làm áp lực mà luôn coi chị như là tấm gương. Thừa Thừa nói: “Nếu việc gì chị thấy mệt thì hãy để em làm”.

Ngọt ngào và tinh tế với fan

Phạm Thừa Thừa - chàng trai thuần khiết, xứng danh “tiểu bảo bối” của Nine Percent ảnh 4

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin Phạm Thừa Thừa chính thức thành lập phòng làm việc (studio) cá nhân với tên Studio Vô Tích Mỹ Đào Thừa Tinh Văn Hóa Ảnh Thị. Cư dân mạng sốc vì cái tên này quá dài và khó gọi. Nhưng đây không phải là một cái tên ngẫu hứng mà ẩn chứa nhiều ý nghĩa. "Vô Tích Mỹ Đào" là dựa theo tên bố mẹ của Phạm Thừa Thừa, còn Thừa Tinh là tên fandom của anh chàng, chứng tỏ Thừa Thừa không chỉ nghĩ đến bố mẹ mà còn rất thương fan nên mới nghĩ ra một cái tên như vậy. 

Phạm Thừa Thừa - chàng trai thuần khiết, xứng danh “tiểu bảo bối” của Nine Percent ảnh 5

Thừa Thừa thể hiện tấm lòng của mình với fan từ những chuyện nhỏ nhất. Có lần, cậu được fan tặng một cuốn sách bên trong ghi lời nhắn “Mình ước hẹn với nhau nhé. Nếu em nhìn thấy, thì lần sau đăng weibo hãy kết thúc bằng ♥ nha”. Thừa Thừa giữ lời, bài đăng weibo sau đó của cậu là: “Kết thúc hoàn hảo. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người ♥”.

Phạm Thừa Thừa - chàng trai thuần khiết, xứng danh “tiểu bảo bối” của Nine Percent ảnh 6

Chàng trai này còn có hàng loạt phát ngôn “đốn tim” fan như: “Gần đây em phát hiện ra các chị rất giống con dâu của mẹ em”. Đáng quý nhất, Phạm Thừa Thừa luôn ý thức về trách nhiệm của mình: “Chắc chắn ước mơ này sẽ có áp lực, nhưng đã lựa chọn con đường này thì tôi phải có nghĩa vụ làm cho xứng đáng với những người yêu thích tôi, với người nhà tôi”. 

Theo HHT 1258
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm