Phản hồi về album solo của Jung Kook: BigHit lại dùng văn mẫu!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BigHit Music sử dụng văn mẫu phản hồi về thông tin album solo của Jung Kook (BTS) sẽ được phát hành vào tháng 7 tới, người hâm mộ "tự giác" xác nhận nhờ câu nói này của Jung Kook. 

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin em út BTS - Jung Kook sẽ cho ra mắt album solo đầu tay vào ngày 14/7. Thông tin trên ngay lập tức trở thành chủ đề nóng được người hâm mộ bàn luận sôi nổi.

Phản hồi về album solo của Jung Kook: BigHit lại dùng văn mẫu! ảnh 1

Người hâm mộ đứng ngồi không yên trước thông tin về album solo của Jung Kook.

Phản hồi về thông tin trên, công ty chủ quản BigHit Music xác nhận album solo của Jungkook sẽ được phát hành vào tháng 7, nhưng thời gian cụ thể sẽ được thông báo sau khi lịch trình được quyết định.

Phản hồi về album solo của Jung Kook: BigHit lại dùng văn mẫu! ảnh 2
Câu trả lời quen thuộc của BigHit khiến người hâm mộ ngầm hiểu thông tin trên là chính xác.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng nhanh chóng đào lại một chi tiết nhằm xác nhận chắc chắn hơn về thông tin trên. Trong FESTA Dinner diễn ra vào năm ngoái, Jung Kook cho biết album của bản thân sẽ được phát hành sau album của anh ba SUGA.

Phản hồi về album solo của Jung Kook: BigHit lại dùng văn mẫu! ảnh 3

Jung Kook và V là hai thành viên cuối cùng của BTS chưa phát hành album solo, trước đó truyền thông Hàn cũng từng đưa tin album của hai thành viên sẽ được ra mắt trong quý 3 và quý 4 năm nay. Có nhiều đồn đoán rằng V sẽ là thành viên tiếp theo, bởi lịch trình xuất ngoại gần đây của anh được cho rằng là để quay MV.

Phản hồi về album solo của Jung Kook: BigHit lại dùng văn mẫu! ảnh 4

Lịch trình gần đây của V khiến nhiều người suy đoán nam thần tượng sang nước ngoài để chuẩn bị quay MV cho album solo.

Album solo đầu tay của em út BTS sẽ chứa đựng những bài hát mang màu sắc và dấu ấn riêng, dự kiến các bài hát tiếng Anh cũng sẽ có mặt trong album, đồng thời Jung Kook cũng sẽ thực hiện các hoạt động quảng bá trên toàn cầu.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng không quên đặt một "ngôi sao hy vọng" vào màn kết hợp của Jung Kook và Justin Bieber xuất hiện trong album này. Trước đó, mạng xã hội rầm rộ trước tin đồn hợp tác của hai ngôi sao toàn cầu khi Scooter Braun - người đại diện kiêm nhà sản xuất của Justin Bieber đăng tải hình ảnh chụp cùng Jung Kook tại studio mà Justin thường xuyên lui tới.

Phản hồi về album solo của Jung Kook: BigHit lại dùng văn mẫu! ảnh 5

Scooter Braun đăng ảnh chụp ở studio cùng Jung Kook vào tháng 4.

Hiện tại, bất chấp việc chưa chính thức ra mắt solo nhưng Jung Kook đã nắm giữ không ít kỷ lục. Chỉ với 3 ca khúc Left and Right, Stay Alive và Dreamers, Jung Kook từng là người giữ kỷ lục Guiness thế giới - nghệ sĩ solo K-Pop đạt 1 tỷ lượt stream trên Spotify trong thời gian ngắn nhất. Là một trong những thành viên hot nhất nhóm, album của Jung Kook nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ công chúng và được kì vọng phá đảo làng nhạc vào mùa Hè này.

Phản hồi về album solo của Jung Kook: BigHit lại dùng văn mẫu! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm