Phần thi Tài năng xuất sắc của người đẹp Trân Đài tại Miss International Queen 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người đẹp Phùng Trương Trân Đài, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss International Queen 2022 đã giành được giải thưởng phụ đầu tiên, đó là giải Người đẹp Tài năng. Cùng xem lại màn trình diễn Trang phục Dân tộc và phần thi Tài năng xuất sắc của Trân Đài tại cuộc thi này.

Trân Đài đã hoàn thành xong 2 phần thi phụ tại cuộc thi Miss International Queen 2022 là trình diễn Trang phục Dân tộc và Tài năng.

Phần thi Tài năng xuất sắc của người đẹp Trân Đài tại Miss International Queen 2022 ảnh 1

Trân Đài chọn bộ trang phục dân tộc có tên Kim Thực, được lấy ý tưởng từ cây lúa, con cò, chim hạc và Mặt Trời. Bộ trang phục tái hiện lại cánh đồng lúa Ninh Bình và non sông Việt Nam, tất cả đều được nằm gọn trong một tép lúa vàng.

Ngay khi được công bố, thiết kế này đã nhận được vô vàn lời khen từ người hâm mộ nước nhà, đồng thời cũng gây ấn tượng đặc biệt với bạn bè quốc tế.

Trân Đài đã hoàn thành rất tốt phần thi trình diễn Trang phục Dân tộc, người đẹp bước đi tự tin, uyển chuyển mặc dù thiết kế khá cồng kềnh và nặng tới 9kg.

Trong phần thi Tài năng, Trân Đài lựa chọn một tiết mục độc đáo, kể lại một câu chuyện vô cùng ý nghĩa về cộng đồng LGBTQI+.

Phần thi Tài năng xuất sắc của người đẹp Trân Đài tại Miss International Queen 2022 ảnh 2

Phần trình diễn Tài năng của Trân Đài đã xuất sắc giành được giải Nhất, giúp người đẹp có giải thưởng phụ đầu tiên của Miss International Queen năm nay.

Phần thi Tài năng xuất sắc của người đẹp Trân Đài tại Miss International Queen 2022 ảnh 3

Không chỉ xuất sắc giành giải Người đẹp Tài năng, trong những ngày qua, Trân Đài liên tiếp xuất hiện rạng rỡ, tràn đầy năng lượng. Thậm chí người đẹp còn được tặng cho biệt danh “nữ hoàng thời trang” nhờ việc mặc đồ vô cùng ấn tượng.

Phần thi Tài năng xuất sắc của người đẹp Trân Đài tại Miss International Queen 2022 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm