Phần trình diễn của SNSD bị MBC cắt bỏ hoàn toàn, fan phẫn nộ với cả nhà đài và SM

Phần trình diễn của SNSD bị MBC cắt bỏ hoàn toàn, fan phẫn nộ với cả nhà đài và SM
HHT - Các fan cho rằng nếu công ty và nhà đài đã không muốn tiết mục được lên sóng thì không nên để SNSD tham gia ngay từ đầu.

Vừa qua, đài truyền hình MBC đã phát sóng DMZ Peace Concert 2017 - chương trình ca nhạc kỷ niệm Ngày giải phóng Hàn Quốc. Concert có sự góp mặt của SNSD, GFriend, Mamamoo, BTOB, Ailee... Có thể nhận thấy, SNSD là ngôi sao "bự" nhất của chương trình qua poster quảng cáo.

Phần trình diễn của SNSD bị MBC cắt bỏ hoàn toàn, fan phẫn nộ với cả nhà đài và SM ảnh 1

Tuy nhiên, khán giả không khỏi "ngã ngửa" khi chương trình ca nhạc của đài MBC đã cắt bỏ màn trình diễn của SNSD khi lên sóng ngày 15/8. Các fan không khỏi phẫn nộ bởi SNSD đã phải di chuyển một quãng đường rất xa chỉ để tham gia chương trình. Việc một nhóm nhạc hàng đầu như SNSD lại nghiễm nhiên bị cắt tiết mục không rõ lý do khiến cư dân mạng khó hiểu.

Phần trình diễn của SNSD bị MBC cắt bỏ hoàn toàn, fan phẫn nộ với cả nhà đài và SM ảnh 2

Fancam phần trình diễn của SNSD trong DMZ Concert bị MBC cắt bỏ.

Trước phản ứng của cộng đồng mạng, MBC đã lí giải về việc màn biểu diễn của SNSD bị cắt khỏi 2017 DMZ Peace Concert chiếu trên truyền hình hôm qua: "SM đã đề nghị chúng tôi cắt phần trình diễn của SNSD khỏi chương trình phát sóng DMZ Peace Concert 2017. Tiết mục được chỉnh sửa sau thoả thuận lại giữa hai bên". MBC mong rằng các fan hãy bình tĩnh và gửi thắc mắc đến công ty SM thay vì "ném đá" nhà đài. Theo phỏng đoán của fan, SM và MBC không muốn gợi nhớ lại scandal của Tiffany vào đúng ngày này năm ngoái.

Lời giải đáp này khiến fan bức xúc với cả nhà đài và công ty SM. Các fan cho rằng nếu công ty và nhà đài đã không muốn tiết mục được lên sóng thì không nên để SNSD tham gia ngay từ đầu, tốn nhiều công sức tập luyện và biểu diễn. Bên cạnh đó, có thể thấy, SNSD gặp rất nhiều rắc rối trong đợt quảng bá lần này, khiến fan không khỏi buồn rầu và nuối tiếc.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm