Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog

HHT - Phản ứng khá "lạ" của Bà Tân Vlog khiến cộng đồng mạng thắc mắc không hiểu bà Tân có ý gì?

Thời gian vừa qua, Hưng Vlog - con trai Bà Tân Vlog liên tục dính phải lùm xùm khi đăng tải một số video không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Từ vlog nấu cháo gà nguyên lông cho đến trộm tiền heo đất đều gây tranh cãi và đã bị cơ quan chức năng xử phạt.

Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog ảnh 1 Trong vòng chưa đầy 1 tháng, Hưng Vlog bị Sở Thông tin & Truyền thông Bắc Giang xử phạt tới 2 lần vì đăng tải những video không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Sau khi Hưng Vlog bị khóa kênh "Hưng Troll", Bà Tân Vlog tất nhiên nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Từng gây ra nhiều tranh cãi về tính chân thực cũng như vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm trong một số video trước đó, từ sự việc của Hưng Vlog, cộng đồng mạng tò mò không biết Bà Tân Vlog có rút kinh nghiệm từ con trai để tránh cho mình gặp phiền phức?

Hiện tại, kênh Bà Tân Vlog vẫn hoạt động bình thường và nhận được sự hưởng ứng từ những người hâm mộ trung thành. Tuy nhiên, kênh của bà cũng phải chịu ảnh hưởng không nhỏ từ sự việc của con trai khi có không ít bình luận chỉ trích.

Mới đây, dưới phần bình luận của video Bà Tân Vlog mới đây tải 2 ngày trước, có dân mạng để lại bình luận khá "gắt". Người này cho rằng video của Bà Tân Vlog bắt đầu trở nên nhàm chán, không thú vị và chưa đủ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog ảnh 2
Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog ảnh 3

Trước bình luận chỉ trích nặng nề, cộng đồng mạng cứ nghĩ rằng bà Tân sẽ ngó lơ hoặc "đáp trả" gay gắt, ấy vậy mà bà Tân lại... "thả tim" cho bình luận này.

Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog ảnh 4
Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog ảnh 5

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến "chữa cháy" cho bà Tân. Không ít người cho rằng nhiều YouTuber chỉ thả tim tự động, cứ bình luận là "thả" từ trên xuống chứ không để tâm đến nội dung của bình luận đó.

Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog ảnh 9
MỚI - NÓNG
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà
HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.

Có thể bạn quan tâm

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.