Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog

HHT - Phản ứng khá "lạ" của Bà Tân Vlog khiến cộng đồng mạng thắc mắc không hiểu bà Tân có ý gì?

Thời gian vừa qua, Hưng Vlog - con trai Bà Tân Vlog liên tục dính phải lùm xùm khi đăng tải một số video không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Từ vlog nấu cháo gà nguyên lông cho đến trộm tiền heo đất đều gây tranh cãi và đã bị cơ quan chức năng xử phạt.

Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog ảnh 1 Trong vòng chưa đầy 1 tháng, Hưng Vlog bị Sở Thông tin & Truyền thông Bắc Giang xử phạt tới 2 lần vì đăng tải những video không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Sau khi Hưng Vlog bị khóa kênh "Hưng Troll", Bà Tân Vlog tất nhiên nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Từng gây ra nhiều tranh cãi về tính chân thực cũng như vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm trong một số video trước đó, từ sự việc của Hưng Vlog, cộng đồng mạng tò mò không biết Bà Tân Vlog có rút kinh nghiệm từ con trai để tránh cho mình gặp phiền phức?

Hiện tại, kênh Bà Tân Vlog vẫn hoạt động bình thường và nhận được sự hưởng ứng từ những người hâm mộ trung thành. Tuy nhiên, kênh của bà cũng phải chịu ảnh hưởng không nhỏ từ sự việc của con trai khi có không ít bình luận chỉ trích.

Mới đây, dưới phần bình luận của video Bà Tân Vlog mới đây tải 2 ngày trước, có dân mạng để lại bình luận khá "gắt". Người này cho rằng video của Bà Tân Vlog bắt đầu trở nên nhàm chán, không thú vị và chưa đủ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog ảnh 2
Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog ảnh 3

Trước bình luận chỉ trích nặng nề, cộng đồng mạng cứ nghĩ rằng bà Tân sẽ ngó lơ hoặc "đáp trả" gay gắt, ấy vậy mà bà Tân lại... "thả tim" cho bình luận này.

Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog ảnh 4
Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog ảnh 5

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến "chữa cháy" cho bà Tân. Không ít người cho rằng nhiều YouTuber chỉ thả tim tự động, cứ bình luận là "thả" từ trên xuống chứ không để tâm đến nội dung của bình luận đó.

Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?
Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Hơn 1.000 sinh viên tranh tài tại Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM

Ngày 6/12, Lễ khai mạc Giải Bóng rổ Sinh viên TP.HCM năm 2023 chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (Quận 11, TP.HCM) với sự tham gia của 62 đội bóng. Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng Liên đoàn Bóng rổ TP.HCM phối hợp tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của nhãn hàng Nestlé MILO, hứa hẹn mang đến sân chơi bổ ích giúp các em sinh viên nâng cao sức khỏe và rèn luyện ý chí bền bỉ cùng thể thao.