Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog

HHT - Phản ứng khá "lạ" của Bà Tân Vlog khiến cộng đồng mạng thắc mắc không hiểu bà Tân có ý gì?

Thời gian vừa qua, Hưng Vlog - con trai Bà Tân Vlog liên tục dính phải lùm xùm khi đăng tải một số video không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Từ vlog nấu cháo gà nguyên lông cho đến trộm tiền heo đất đều gây tranh cãi và đã bị cơ quan chức năng xử phạt.

Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog ảnh 1 Trong vòng chưa đầy 1 tháng, Hưng Vlog bị Sở Thông tin & Truyền thông Bắc Giang xử phạt tới 2 lần vì đăng tải những video không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Sau khi Hưng Vlog bị khóa kênh "Hưng Troll", Bà Tân Vlog tất nhiên nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Từng gây ra nhiều tranh cãi về tính chân thực cũng như vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm trong một số video trước đó, từ sự việc của Hưng Vlog, cộng đồng mạng tò mò không biết Bà Tân Vlog có rút kinh nghiệm từ con trai để tránh cho mình gặp phiền phức?

Hiện tại, kênh Bà Tân Vlog vẫn hoạt động bình thường và nhận được sự hưởng ứng từ những người hâm mộ trung thành. Tuy nhiên, kênh của bà cũng phải chịu ảnh hưởng không nhỏ từ sự việc của con trai khi có không ít bình luận chỉ trích.

Mới đây, dưới phần bình luận của video Bà Tân Vlog mới đây tải 2 ngày trước, có dân mạng để lại bình luận khá "gắt". Người này cho rằng video của Bà Tân Vlog bắt đầu trở nên nhàm chán, không thú vị và chưa đủ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog ảnh 2
Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog ảnh 3

Trước bình luận chỉ trích nặng nề, cộng đồng mạng cứ nghĩ rằng bà Tân sẽ ngó lơ hoặc "đáp trả" gay gắt, ấy vậy mà bà Tân lại... "thả tim" cho bình luận này.

Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog ảnh 4
Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog ảnh 5

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến "chữa cháy" cho bà Tân. Không ít người cho rằng nhiều YouTuber chỉ thả tim tự động, cứ bình luận là "thả" từ trên xuống chứ không để tâm đến nội dung của bình luận đó.

Phản ứng bất ngờ của Bà Tân Vlog khi bị chỉ trích sau lùm xùm của con trai Hưng Vlog ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Meghan bị phản đối khi vẫn ghi mình là “Nữ Công tước”: “Hãy ghi tên cô là Meghan thôi!”

Meghan bị phản đối khi vẫn ghi mình là “Nữ Công tước”: “Hãy ghi tên cô là Meghan thôi!”

HHT - Meghan Markle - vợ của Hoàng tử Harry - sắp ra mắt một cuốn sách thiếu nhi do chính cô viết. Đó sẽ chỉ là việc riêng của cô, nếu như cô không ghi tên tác giả trên bìa sách là “Nữ Công tước xứ Sussex”. Việc này khiến công chúng ở Anh rất giận dữ và cho rằng, thật vô lý khi Meghan tận dụng tước hiệu từ một gia đình mà chính cô đã rời bỏ.
“Gỡ rối” vụ ly hôn trăm tỷ đô: Bill Gates và Melinda đã có động thái chia tài sản đầu tiên

“Gỡ rối” vụ ly hôn trăm tỷ đô: Bill Gates và Melinda đã có động thái chia tài sản đầu tiên

HHT - Số tài sản khổng lồ khiến cho vụ ly hôn của tỷ phú Bill Gates và bà Melinda Gates có thể trở thành một trong những vụ ly hôn “đắt tiền” nhất trong lịch sử. Nhưng dường như hai bên đã có những thỏa thuận nhất định về tài chính, vì ngay sau khi thông báo ly hôn, Bill Gates đã có hành động chia tài sản đầu tiên.
Bill Gates - Melinda thuê luật sư “khủng” cho vụ ly hôn trăm tỷ đô: Chuyện không đơn giản!

Bill Gates - Melinda thuê luật sư “khủng” cho vụ ly hôn trăm tỷ đô: Chuyện không đơn giản!

HHT - Sau thông báo chung về việc ly hôn, tỷ phú Bill Gates đã lập tức thuê một luật sư kỳ cựu, người mà ông từng gọi là “nhà tư tưởng giỏi giang nhất mà tôi từng gặp”. Người này lại chuyên về kinh doanh, bất động sản và đầu tư. Ngoài ra, còn có một điểm rất đặc biệt nữa ở vị luật sư này, cùng với việc Melinda Gates cũng thuê một đội ngũ luật sư cao cấp, cho thấy dường như việc ly hôn của nhà Gates sẽ không đơn giản như được viết trong thông báo.