Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Công nương Kate đã nghe được thông tin rằng chồng cô “trêu đùa” một người phụ nữ mà anh mới gặp. Nhưng khi biết rõ sự tình thì Kate đã có phản ứng rất thú vị. Sự việc cụ thể là William đã có “vướng mắc” với nhân vật nữ nào vậy?

Gần đây, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate đã có cuộc trò chuyện qua mạng với Emma Thompson và Emma Stone - hai diễn viên của phim Cruella.

Trong cuộc trò chuyện này, có vẻ William đã rơi vào tình thế hơi khó xử, bắt nguồn từ một việc mà anh cũng vừa gặp phải.

Trong những ngày đầu của chuyến công du Scotland mà William đi một mình và Kate chưa bay tới, thì anh đã đến thăm một viện dưỡng lão. Tại đây, có một người tên là Betty đã nói là muốn nhận được… một nụ hôn của Hoàng tử. William đành nửa đùa nửa thật đáp rằng do quy định về giữ khoảng cách để phòng dịch nên anh không làm như vậy được (thực tế, theo nguyên tắc thì các thành viên Hoàng gia không dễ dàng để người khác chạm vào người được, trừ những cái bắt tay lịch sự).

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác ảnh 1

Hai diễn viên phim "Cruella" nói chuyện qua mạng với vợ chồng Hoàng tử William. Ảnh: Cung điện Kensington.

Câu chuyện này đã được đăng lên mạng xã hội và cuối cùng thì được nêu ra trong cuộc trò chuyện giữa William - Kate với hai diễn viên phim Cruella.

Tuy nhiên, William đã giải thích rằng, người tên là Betty đó là một bà cụ sống ở viện dưỡng lão, và bà ấy đã… 96 tuổi rồi. Dù sao, anh cũng bị nhân viên ở viện “trách” đùa rằng anh không được “tán tỉnh” cư dân ở đó, nên William đã lịch sự xin lỗi.

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác ảnh 2

Sự thật đây: Người muốn nhận "một nụ hôn của Hoàng tử" thực ra là bà cụ ở viện dưỡng lão. Ảnh: ANDREW MILLIGAN/ POOL/ AFP/ Getty Images.

Trong khi hai diễn viên cùng tên Emma bật cười trước lời thanh minh của William về câu chuyện anh “tán tỉnh” người khác, thì Kate nói: “Đó là việc luôn xảy ra khi không có mặt tôi đấy!”, khiến các diễn viên cũng phá lên cười.

Tất nhiên đây chỉ là lời nói đùa của Công nương Kate, chứ theo bạn bè của cặp đôi này thì họ đều không phải mẫu người hay ghen.

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác ảnh 3

William - Kate đã kết hôn hơn 10 năm và có 3 con. Ảnh: Cung điện Kensington.

William và Kate quen nhau khi học cùng trường đại học, nên họ có không ít bạn bè chung. Một vài người bạn lâu năm của William và Kate nói với tờ Express (của Anh) rằng giữa cặp đôi này “không có sự ghen tuông hay ghen tỵ”, vì họ rất tin tưởng nhau.

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.