Phản ứng của dàn sao Hollywood khi biết tin Johnny Depp thắng kiện Amber Heard

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Tôi hy vọng hành động theo đuổi sự thật đến cùng của mình giúp cho những người khác, dù là đàn ông hay phụ nữ có hoàn cảnh giống tôi và tất cả những ai đã kiên định ủng hộ họ," Johnny Depp phát biểu. Theo tuyên bố của tòa án, nữ diễn viên Amber Heard sẽ phải bồi thường cho chồng cũ Johnny Depp số tiền 15 triệu USD (348 tỷ đồng).

"Ngay từ đầu, mục đích của vụ kiện là tiết lộ sự thật, bất chấp kết quả thế nào đi chăng nữa. Nói lên sự thật là điều mà tôi nợ các con của mình và những người kiên định ủng hộ tôi. Tôi cảm thấy mãn nguyện khi cuối cùng mình đã hoàn thành được điều đó. Tôi vô cùng choáng ngợp bởi tình yêu, sự hỗ trợ và lòng tốt từ công chúng trên toàn thế giới trong thời gian qua," Johnny Depp phát biểu trước báo giới sau chiến thắng tại tòa.

Sau 6 tuần kiện tụng dai dẳng với hàng chục phiên tố tụng và hàng trăm giờ xem xét lời khai của các nhân chứng, bồi thẩm đoàn của vụ kiện đã nhất trí Amber Heard không thể chứng minh những cáo buộc chống lại chồng cũ Johnny Depp. Hai bên đã đưa ra nhiều quan điểm mâu thuẫn trong các chi tiết riêng tư về cuộc sống hôn nhân lắm "drama" này. Nhiều nhân chứng từng làm việc với cả hai người cũng cho biết chưa từng thấy hay phát hiện dấu hiệu tài tử nổi tiếng bạo hành vợ cũ.

Phản ứng của dàn sao Hollywood khi biết tin Johnny Depp thắng kiện Amber Heard ảnh 1

Johnny Depp đã thắng kiện vợ cũ Amber Heard. - Nguồn: Internet

"Sự thất vọng của tôi dành cho phán quyết hôm nay là điều không thể nói thành lời. Tôi rất đau lòng khi tất cả bằng chứng vẫn không đủ để chống lại sức mạnh và độ ảnh hưởng của chồng cũ. Tôi thậm chí thất vọng hơn về ý nghĩa của phán quyết này đối với những người phụ nữ khác. Nó là một bước lùi, quay ngược về thời điểm một phụ nữ sẽ bị sỉ vả khi dám lên tiếng. Nó kéo lùi quan điểm bạo hành đối với phụ nữ cần được xem xét một cách nghiêm túc," Amber Heard phát biểu sau phán quyết của tòa án.

Phản ứng của dàn sao Hollywood khi biết tin Johnny Depp thắng kiện Amber Heard ảnh 2
Amber Heard thất vọng tột độ trước phán quyết của tòa án. Ảnh: Internet

"Tôi hy vọng hành động theo đuổi sự thật đến cùng của mình giúp cho những người khác, dù là đàn ông hay phụ nữ có hoàn cảnh giống tôi và tất cả những ai đã kiên định ủng hộ họ," Johnny Depp phát biểu sau cùng.

Phản ứng của dàn sao Hollywood khi biết tin Johnny Depp thắng kiện Amber Heard ảnh 3
Johnny Depp liệu có vực dậy lại sự nghiệp sau phán quyết của tòa án? - Ảnh: Internet

Sau khi tin tức này xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, loạt sao Hollywood cũng đã bày tỏ quan điểm của mình. Nữ diễn viên của bộ phim Pretty Little Liars - Ashley Benson đã ăn mừng phán quyết này bằng cách đăng một bức ảnh của Johnny Depp trên Instagram và chú thích "Phải thế chứ!".

Phản ứng của dàn sao Hollywood khi biết tin Johnny Depp thắng kiện Amber Heard ảnh 4

Ashley Benson vui mừng cho chiến thắng của Johnny Depp.

Nhạc sĩ Ryan Adams - người bị nhiều phụ nữ cáo buộc lạm dụng thể xác và tình dục năm 2019 - đã phản ứng lại tuyên bố của Depp bằng các biểu tượng trái tim và ngọn lửa.

Trong khi đó, Sharon Osbourne cảm thấy khá sốc trước quyết định này. Khi nói trên chương trình TalkTV của Piers Morgan, bà cho biết: “Chà, đó không phải là điều tôi mong đợi. Ý tôi là, tôi muốn Johnny giành chiến thắng nhưng tôi không mong đợi anh ấy làm được điều đó”.

Phản ứng của dàn sao Hollywood khi biết tin Johnny Depp thắng kiện Amber Heard ảnh 5

Sharon Osbourne cảm thấy tiếc nuối khi Amber Heard thua cuộc?

Nữ diễn viên hài Amy Schumer dường như ám chỉ đến việc bản thân đứng về phía Heard bằng cách đăng một câu trích dẫn mạnh mẽ của Gloria Steinem trên Instagram với nội dung: “...Cô ấy sẽ cần những người chị em của mình."

Phản ứng của dàn sao Hollywood khi biết tin Johnny Depp thắng kiện Amber Heard ảnh 6

Amy Schumer cũng đứng về phía Amber Heard?

Phản ứng của dàn sao Hollywood khi biết tin Johnny Depp thắng kiện Amber Heard ảnh 10
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.