3 khoảnh khắc "viral" nhất trong các phiên xét xử của Johnny Depp và Amber Heard

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vụ kiện tụng ồn ào của Johnny Depp và Amber Heard đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ dân mạng ở khắp nơi trên thế giới. Trong đó, có những khoảnh khắc tuy không mang tính “chủ chốt” nhưng lại có tính “viral” nhất.

Suốt 6 tuần liền, cả thế giới dõi theo vụ việc của Johnny Depp - Amber Heard tại tòa án. Nhiều người cảm thấy đây giống y như một bộ phim truyền hình với không ít khoảnh khắc gay cấn, nhưng điều thú vị là những khoảnh khắc được nói đến nhiều nhất lại không hẳn là những vấn đề mang tính “bước ngoặt” gì cả.

Dựa trên số bài đăng và mức độ chia sẻ trên mạng xã hội thì đây là 3 khoảnh khắc viral nhất trong các phiên tòa của Johnny Depp và Amber Heard:

1. Johnny Depp tiết lộ rằng Amber Heard “đi nặng” lên phần giường anh nằm ngủ

3 khoảnh khắc "viral" nhất trong các phiên xét xử của Johnny Depp và Amber Heard ảnh 1

Depp không thể tin nổi cách "trả đũa" của Heard sau trận cãi nhau. Ảnh: Jim Watson/ Pool/ AFP via Google Images.

Cặp vợ chồng nào chẳng có lúc cãi nhau, nhưng hầu hết sẽ không đi vệ sinh ra giường để trả đũa. Thế mà đó là điều Johnny Depp kể rằng Amber Heard đã làm. Theo Depp, sau khi hai người cãi nhau to, anh đã rời khỏi nhà. Trong lúc ấy, Heard “đi nặng” ra phần giường anh nằm. Depp nói trước tòa: “Phản ứng đầu tiên của tôi là… phá lên cười. Chuyện này kỳ quái và lố bịch đến mức tôi chỉ có thể cười thôi”.

Tuy nhiên, Heard bảo đó là “sản phẩm” của chú chó chứ không phải của cô. Trong khi đó, netizen tin lời Depp.

2. Vẻ mặt thống khổ đến khó hiểu của Amber Heard khi kể về một việc rất nhỏ

3 khoảnh khắc "viral" nhất trong các phiên xét xử của Johnny Depp và Amber Heard ảnh 2

Chỉ vì chú chó đã giẫm lên một con ong... Ảnh: ELIZABETH FRANTZ/ POOL/ AFP via Getty Images.

Một trong những khoảnh khắc được nói đến nhiều nhất lại chẳng liên quan gì đến bạo lực gia đình hay phỉ báng. Mà netizen muốn biết tại sao Heard lại có vẻ mặt đau đớn như thế khi kể về một việc mà hầu hết mọi người cho là khá nhỏ nhặt. Thậm chí, vẻ mặt của Heard đã bị nhiều cư dân mạng lấy ra làm meme. Khi kể về chuyện chú chó của mình giẫm lên một con ong, Heard dừng lại như để có hiệu ứng mạnh hơn, rồi nhăn mặt đau khổ. Vẻ mặt đó trông thiếu phù hợp đến mức hàng trăm ngàn người bình luận rằng họ thấy… rất buồn cười.

3. Amber Heard và luật sư của Johnny Depp tranh cãi về từ vựng

3 khoảnh khắc "viral" nhất trong các phiên xét xử của Johnny Depp và Amber Heard ảnh 3

Luật sư của Depp (phải) gây không ít khó khăn cho Heard. Ảnh: Law&Crime.

Phải nói rằng sau các phiên xét xử thì Camille Vasquez, luật sư của Johnny Depp, bỗng trở nên cực kỳ nổi tiếng. Cả các chuyên gia pháp lý lẫn công chúng đều khen ngợi Vasquez vì cách ăn nói nghiêm túc, chặt chẽ của cô. Đặc biệt, netizen liên tục nói đến việc Vasquez tập trung vào thực tế là Heard chưa quyên tặng số tiền mà cô nhận được sau vụ ly hôn.

Khi ly hôn với Depp, Heard có một tuyên bố nổi tiếng là cô sẽ quyên tặng toàn bộ số tiền 7 triệu đôla (hơn 162 tỷ đồng) cho các quỹ từ thiện. Trước tòa, Heard lặp đi lặp lại rằng cô “cam kết” về số tiền đó, thế rồi cô lại dùng thay đổi qua lại giữa từ “cam kết” và từ “quyên tặng”. Tuy nhiên, Vasquez rất nhanh chóng chỉ ra rằng hai từ này không thể được dùng thay thế cho nhau. Nhiều tờ báo nhận xét, sự tinh tế, mạnh mẽ của Vasquez khiến đội ngũ luật sư của Heard trông như thể được cô thuê bừa ở đâu đó trên mạng vậy.

3 khoảnh khắc "viral" nhất trong các phiên xét xử của Johnny Depp và Amber Heard ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm