Phản ứng của Hòa Minzy khi cộng đồng mạng cứ nhắc đến "Công Phượng và tỉ số hòa"?

Phản ứng của Hòa Minzy khi cộng đồng mạng cứ nhắc đến "Công Phượng và tỉ số hòa"?
HHT - Hòa Minzy quá bức xúc khi bạn bè lôi kéo vào câu chuyện trận đấu hòa giữa Việt Nam và Malaysia, không những thế còn bị nhắc đến "người cũ" Công Phượng.

Tối qua (11/12), sau 90 phút trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam và Malaysia hòa nhau với tỷ số 2-2. Hai đội sẽ gặp lại nhau ở SVĐ Mỹ Đình vào thứ 7 tới, ngày 15/11 để quyết định thắng bại. Dù đội tuyển của chúng ta đã dẫn 2 bàn cách biệt nhưng lại bị cầm hoà đầy tiếc nuối trên sân khách trong trận chung kết lượt đi tại Malaysia khiến người xem tiếc nuối.

Chúng ta đã kết thúc trận đấu với tỉ số hoà, Công Phượng là người được nhắc đến nhiều nhất và dĩ nhiên cái tên Hòa Minzy, người yêu cũ của anh cũng bị vạ lây chỉ bởi "phong ba bão táp không bằng ngữ pháp tiếng Việt".

Phản ứng của Hòa Minzy khi cộng đồng mạng cứ nhắc đến "Công Phượng và tỉ số hòa"? ảnh 1
Phản ứng của Hòa Minzy khi cộng đồng mạng cứ nhắc đến "Công Phượng và tỉ số hòa"? ảnh 2

Đứng trước những lời bàn tán khi "Công Phượng thích HÒA" nên không thể gỡ hòa nâng lên tỉ số, thì cư dân mạng réo tên nữ ca sĩ chính là Hòa Minzy vào cuộc. Trước đó, trong trận bán kết cái tên nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh cũng được réo lên khi chân sút gốc Nghệ An ghi bàn với câu viral nhất "Công Phượng không thích HÒA".

Quá nhiều lần khó chịu, mới đây trên trang cá nhân Hòa Minzy đã đăng trạng thái dằn mặt bạn bè khi lôi vào trong cuộc, cô chia sẻ: "Mấy anh mấy chị thích viết status liên quan đến em né em ra cái, một là unfriend em trước, hai là chặn khỏi status đó. Có bạn bè mà thiếu suy nghĩ ghê. Xóa vài người rồi ý". 

Phản ứng của Hòa Minzy khi cộng đồng mạng cứ nhắc đến "Công Phượng và tỉ số hòa"? ảnh 3
Nữ ca sĩ đã có đôi lời gửi tới bạn bè xung quanh, đại loại là bạn bè với nhau thì nên ý tứ một chút. 
Phản ứng của Hòa Minzy khi cộng đồng mạng cứ nhắc đến "Công Phượng và tỉ số hòa"? ảnh 4
Phản ứng của Hòa Minzy khi cộng đồng mạng cứ nhắc đến "Công Phượng và tỉ số hòa"? ảnh 5
Phản ứng của Hòa Minzy khi cộng đồng mạng cứ nhắc đến "Công Phượng và tỉ số hòa"? ảnh 6
Những hình ảnh chế của cư dân mạng giữa Hòa Minzy và Công Phượng. 

Hòa MinzyCông Phượng từng có mối quan hệ tình cảm khá ồn ào. Thời gian cả hai yêu nhau, Công Phượng bị cho là xuống phong độ trên sân cỏ. Anh cũng gặp phải sự cấm cản từ gia đình và áp lực dư luận. Vào giữa năm 2016, cả hai chia tay sau 2 năm hẹn hò. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm