Phản ứng hài hước của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau màn trình diễn cùng “nhóm nhạc HAT”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi khoe giọng hát trong đám cưới Á hậu Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có phản ứng vô cùng hài hước về tiết mục ngẫu hứng của mình với hai cô bạn thân.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo đã trở thành hội chị em thân thiết. Không phải Top 3 nào bước ra từ các cuộc thi nhan sắc cũng duy trì được tình bạn lâu dài và khăng khít đến vậy, khi ba cô gái luôn có mặt trong những sự kiện đặc biệt của nhau.

Phản ứng hài hước của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau màn trình diễn cùng “nhóm nhạc HAT” ảnh 1

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 thân thiết trong đám cưới Phương Anh.

Đỗ Thị Hà đã tham gia buổi chụp ảnh cưới rồi bê tráp trong đám hỏi của Phương Anh, nhưng lại đến muộn trong hôn lễ nàng hậu. Lý do vì đúng ngày Phương Anh đám cưới, Đỗ Thị Hà lại có lịch trình làm thiện nguyện ở Hà Nội, cùng các nàng hậu thuộc công ty Sen Vàng tới tặng quà cho các nạn nhân trong vụ cháy ở chung cư mini. Sau đó, Hoa hậu Việt Nam 2020 mới vội vã bay vào TP.HCM chung vui với người chị thân thiết, nhưng chẳng ngờ máy bay lại bị trễ chuyến nên nàng hậu đến muộn.

Phản ứng hài hước của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau màn trình diễn cùng “nhóm nhạc HAT” ảnh 2

Dù đến muộn nhưng Đỗ Thị Hà vẫn vô cùng xinh đẹp

Dù vậy, Đỗ Thị Hà vẫn kịp lên sâu khấu hát cùng cô dâu và Á hậu Ngọc Thảo, tạo thành “nhóm nhạc HAT” như lời tự nhận dí dỏm của nàng hậu. Tiết mục đầy ngẫu hứng, ba cô gái vừa nhìn lời trong điện thoại vừa hát và được các vị khách cổ vũ hết mình.

Nhóm nhạc HAT đầy ngẫu hứng

Chẳng ngờ đến sáng hôm sau, Đỗ Thị Hà đã lên trang cá nhân thắc mắc “Tối qua tui hát thiệt hả” như không tin rằng mình làm ca sĩ nhiệt tình đến thế. Phản ứng hài hước của Đỗ Thị Hà khiến cư dân mạng phì cười vì rõ ràng trong tiệc cưới, nàng hậu hát rất sung và chắc hẳn chính cô nhìn lại màn trình diễn của mình cũng “hết hồn”.

Phản ứng hài hước của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau màn trình diễn cùng “nhóm nhạc HAT” ảnh 3

Chính Đỗ Thị Hà cũng không tin được tiết mục của mình đêm qua

Cũng trong đám cưới này, Lương Thùy Linh lại trổ tài làm nhiếp ảnh gia và ghi lại được khoảnh khắc cực kỳ vô tư của Đỗ Thị Hà. Nàng hậu đang hào hứng nói chuyện và dưới ống kính của Lương Thùy Linh, Hoa hậu Việt Nam 2020 nhìn khác đến nỗi nếu không nhìn vào bộ váy hồng, thật khó nhận ra đây là Đỗ Thị Hà.

Phản ứng hài hước của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau màn trình diễn cùng “nhóm nhạc HAT” ảnh 4

Đỗ Thị Hà dưới ống kính Lương Thùy Linh

Phản ứng hài hước của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau màn trình diễn cùng “nhóm nhạc HAT” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm