Phản ứng không thể ngờ của Baekhyun khi được các nhân viên SM Ent tiếp cận làm quen

Phản ứng không thể ngờ của Baekhyun khi được các nhân viên SM Ent tiếp cận làm quen
HHT - Trong mắt cậu sinh viên Baekhyun ngày đó, nhân viên công ty SM Ent chẳng khác gì những kẻ lừa đảo.

Chuyện Baekhyun là idol được phát hiện từ đường phố thì ai cũng biết rồi. Baekhyun đang trên đường đi học thì được nhân viên của công ty SM Ent phát hiện ra. Vậy là chàng trai 20 tuổi Baekhyun đã trở thành thực tập sinh của SM Ent, rồi debut với EXO.

Baekhyun những ngày còn làm thực tập sinh

Thoạt nghe thì mọi chuyện có vẻ rất suôn sẻ nhẹ nhàng, nhưng theo tiết lộ mới đây của Baekhyun thì hành trình trở thành idol của anh chàng ly kỳ hơn nhiều. Baekhyun bật mí rằng từ khi còn là học sinh trung học, anh chàng đã được nhiều công ty mời đến tham gia các buổi thử giọng nhưng Baekhyun đều lắc đầu.

Mãi đến khi Baekhyun đã thành sinh viên, thì lại có một người lạ mặt đến làm quen khi anh chàng đang đứng trước cổng trường, dò hỏi xem Baekhyun có muốn làm người nổi tiếng hay không. Thời điểm đó, có rất nhiều vụ lừa đảo xảy ra nên Baekhyun vô cùng cảnh giác. Anh chàng cẩn thận hỏi xem người lạ này đến từ đâu, nhưng họ chỉ trả lời đầy bí ẩn rằng “Cậu không cần biết điều này làm gì” và còn hỏi số điện thoại của Baekhyun nữa.

Phản ứng không thể ngờ của Baekhyun khi được các nhân viên SM Ent tiếp cận làm quen ảnh 2

Thế rồi chẳng biết tại làm sao, có thể là số phận run rủi nên Baekhyun vẫn đưa số điện thoại của mình. Và ngay tối hôm đó, nhân viên của công ty SM Ent đã gọi đến để mời Baekhyun đi thử giọng. Sau khi hỏi han đủ kiểu để xác thực rằng đây đúng là người nhà SM Ent, Baekhyun mới chịu đi thi. Anh chàng đã hát một ca khúc của TVXQ trong vòng thử giọng và được chọn ngay lập tức.

Phản ứng không thể ngờ của Baekhyun khi được các nhân viên SM Ent tiếp cận làm quen ảnh 3

Nghe chuyện này xong, ai cũng thấy Baekhyun và SM Ent đúng là được số phận đưa đẩy. Bởi đã từng có nhiều công ty giải trí khác ngỏ lời mời nhưng mãi đến khi gặp SM Ent, Baekhyun mới nhận lời đấy thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm