Phản ứng không thể ngờ của Baekhyun khi được các nhân viên SM Ent tiếp cận làm quen

Phản ứng không thể ngờ của Baekhyun khi được các nhân viên SM Ent tiếp cận làm quen
HHT - Trong mắt cậu sinh viên Baekhyun ngày đó, nhân viên công ty SM Ent chẳng khác gì những kẻ lừa đảo.

Chuyện Baekhyun là idol được phát hiện từ đường phố thì ai cũng biết rồi. Baekhyun đang trên đường đi học thì được nhân viên của công ty SM Ent phát hiện ra. Vậy là chàng trai 20 tuổi Baekhyun đã trở thành thực tập sinh của SM Ent, rồi debut với EXO.

Baekhyun những ngày còn làm thực tập sinh

Thoạt nghe thì mọi chuyện có vẻ rất suôn sẻ nhẹ nhàng, nhưng theo tiết lộ mới đây của Baekhyun thì hành trình trở thành idol của anh chàng ly kỳ hơn nhiều. Baekhyun bật mí rằng từ khi còn là học sinh trung học, anh chàng đã được nhiều công ty mời đến tham gia các buổi thử giọng nhưng Baekhyun đều lắc đầu.

Mãi đến khi Baekhyun đã thành sinh viên, thì lại có một người lạ mặt đến làm quen khi anh chàng đang đứng trước cổng trường, dò hỏi xem Baekhyun có muốn làm người nổi tiếng hay không. Thời điểm đó, có rất nhiều vụ lừa đảo xảy ra nên Baekhyun vô cùng cảnh giác. Anh chàng cẩn thận hỏi xem người lạ này đến từ đâu, nhưng họ chỉ trả lời đầy bí ẩn rằng “Cậu không cần biết điều này làm gì” và còn hỏi số điện thoại của Baekhyun nữa.

Phản ứng không thể ngờ của Baekhyun khi được các nhân viên SM Ent tiếp cận làm quen ảnh 2

Thế rồi chẳng biết tại làm sao, có thể là số phận run rủi nên Baekhyun vẫn đưa số điện thoại của mình. Và ngay tối hôm đó, nhân viên của công ty SM Ent đã gọi đến để mời Baekhyun đi thử giọng. Sau khi hỏi han đủ kiểu để xác thực rằng đây đúng là người nhà SM Ent, Baekhyun mới chịu đi thi. Anh chàng đã hát một ca khúc của TVXQ trong vòng thử giọng và được chọn ngay lập tức.

Phản ứng không thể ngờ của Baekhyun khi được các nhân viên SM Ent tiếp cận làm quen ảnh 3

Nghe chuyện này xong, ai cũng thấy Baekhyun và SM Ent đúng là được số phận đưa đẩy. Bởi đã từng có nhiều công ty giải trí khác ngỏ lời mời nhưng mãi đến khi gặp SM Ent, Baekhyun mới nhận lời đấy thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm