Phát hành single album solo giúp Rosé thêm thấm thía một điều liên quan đến BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoạt động solo giúp Rosé tha hồ bung tỏa chất riêng của mình nhưng nó cũng khiến cô nhận ra một điều mới mẻ về BLACKPINK.

Hẳn fan K-Pop đều nghĩ rằng hoạt động solo là cơ hội để các thành viên nhóm nhạc chứng tỏ khả năng trình diễn độc lập của mình, để họ thể hiện những thứ chưa từng được làm khi hoạt động cùng của nhóm. Nhưng với Rosé thì khác, tuy rất tự hào về single album -R- nhưng Rosé lại thấy trân trọng BLACKPINK nhiều hơn sau những tháng ngày thu âm, ghi hình một mình.

Phát hành single album solo giúp Rosé thêm thấm thía một điều liên quan đến BLACKPINK ảnh 1 Hoạt động solo giúp Rosé càng thêm trân trọng BLACKPINK

“Trước kia, chúng mình đều làm mọi việc cùng nhau. Nhưng với album riêng thì khối lượng công việc, trách nhiệm của mình cũng tăng lên khiến mình thấy rất trống trải. Đến khi thực hiện chiến dịch quảng bá, mình càng cảm thấy trống vắng vì có quá nhiều điều mình học được khi ở cùng với nhóm.” - Rosé tâm sự.

Phát hành single album solo giúp Rosé thêm thấm thía một điều liên quan đến BLACKPINK ảnh 2

Tất nhiên các cô gái BLACKPINK cũng không quên cổ vũ Rosé theo nhiều cách khiến cô vô cùng cảm động. Rosé hào hứng khoe: “Chị Jennie gửi cho mình món quà siêu đáng yêu và còn gọi video cho mình nữa. Chị Jisoo nói rằng chị ấy rất mừng cho mình, khuyên mình hãy làm những thứ bản thân mong muốn khi quảng bá ca khúc riêng. Lisa thì kể với các nhân viên rằng mình rất tuyệt”.

Phát hành single album solo giúp Rosé thêm thấm thía một điều liên quan đến BLACKPINK ảnh 3 Rosé rất cảm động khi được các thành viên cổ vũ nhiệt tình

Đúc kết lại, hành trình thực hiện single album -R- đã khiến Rosé thêm tự hào vì BLACKPINK đã trưởng thành lên nhiều và càng thấy các thành viên quan trọng với mình như thế nào.

Phát hành single album solo giúp Rosé thêm thấm thía một điều liên quan đến BLACKPINK ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.