Phát hoảng khi nghe Jaejoong (JYJ) thú nhận đã từng dùng bàn chải đánh răng của Kim Samuel

Phát hoảng khi nghe Jaejoong (JYJ) thú nhận đã từng dùng bàn chải đánh răng của Kim Samuel
HHT - Không chỉ riêng Kim Samuel, mà người khác cũng giật mình khi nghe Kim Jaejoong thú nhận điều này.

Show thực tế Photo people chuẩn bị lên sóng trên kênh Naver TV, và Kim Jaejoong đã gây chú ý ngay từ đoạn trailer giới thiệu. Các người chơi cùng ngồi trò chuyện về những bí mật của mình trong thời gian ghi hình show này.

Phát hoảng khi nghe Jaejoong (JYJ) thú nhận đã từng dùng bàn chải đánh răng của Kim Samuel ảnh 1

Kim Jaejoong đã thú nhận anh đã từng dùng chung dầu gội đầu của Kim Samuel và còn hơn thế nữa, “Tôi có dùng cả bàn chải đánh răng của Kim Samuel”. Khi nghe đến đây, mọi người đều giật mình còn Jaejoong vội vàng đính chính “Ý tôi là kem đánh răng ấy, không phải bản chải đâu” nhưng Kim Samuel vẫn hết sức hoang mang với bí mật của đàn anh.

Phát hoảng khi nghe Jaejoong (JYJ) thú nhận đã từng dùng bàn chải đánh răng của Kim Samuel ảnh 2

Trong một bài phỏng vấn trước đây, Kim Samuel từng thú nhận anh chàng là fan của nhóm TVXQ từ thời còn đủ 5 thành viên, nên vô cùng sung sướng khi được tham gia show thực tế với Kim Jaejoong. Tuy chênh nhau đến 16 tuổi, nhưng Kim JaejoongKim Samuel vẫn nhanh chóng thân thiết, và Kim Samuel rất biết ơn khi được đàn anh chỉ bảo, hướng dẫn rất nhiều kinh nghiệm quý giá.

Phát hoảng khi nghe Jaejoong (JYJ) thú nhận đã từng dùng bàn chải đánh răng của Kim Samuel ảnh 3

Show thực tế Photo People quy tụ 9 người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng vượt qua thử thách trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Người chơi sẽ được học qua các kỹ thuật chụp ảnh cơ bản từ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng Hàn Quốc, tập làm quen với máy ảnh cùng những yếu tố như phân bổ bố cục, lấy nét, chỉnh khung hình.

Phát hoảng khi nghe Jaejoong (JYJ) thú nhận đã từng dùng bàn chải đánh răng của Kim Samuel ảnh 4

Sau đó, cả đoàn đến Paris trong một tuần để tham dự tuần lễ thời trang ở đây. Người chơi sẽ tự chụp các sự kiện thời trang, và những tấm ảnh đẹp nhất sẽ được đăng tải trên tạp chí Vogue ấn bản Hàn Quốc.

HAI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.