Phát hoảng khi nghe Jaejoong (JYJ) thú nhận đã từng dùng bàn chải đánh răng của Kim Samuel

Phát hoảng khi nghe Jaejoong (JYJ) thú nhận đã từng dùng bàn chải đánh răng của Kim Samuel
HHT - Không chỉ riêng Kim Samuel, mà người khác cũng giật mình khi nghe Kim Jaejoong thú nhận điều này.

Show thực tế Photo people chuẩn bị lên sóng trên kênh Naver TV, và Kim Jaejoong đã gây chú ý ngay từ đoạn trailer giới thiệu. Các người chơi cùng ngồi trò chuyện về những bí mật của mình trong thời gian ghi hình show này.

Phát hoảng khi nghe Jaejoong (JYJ) thú nhận đã từng dùng bàn chải đánh răng của Kim Samuel ảnh 1

Kim Jaejoong đã thú nhận anh đã từng dùng chung dầu gội đầu của Kim Samuel và còn hơn thế nữa, “Tôi có dùng cả bàn chải đánh răng của Kim Samuel”. Khi nghe đến đây, mọi người đều giật mình còn Jaejoong vội vàng đính chính “Ý tôi là kem đánh răng ấy, không phải bản chải đâu” nhưng Kim Samuel vẫn hết sức hoang mang với bí mật của đàn anh.

Phát hoảng khi nghe Jaejoong (JYJ) thú nhận đã từng dùng bàn chải đánh răng của Kim Samuel ảnh 2

Trong một bài phỏng vấn trước đây, Kim Samuel từng thú nhận anh chàng là fan của nhóm TVXQ từ thời còn đủ 5 thành viên, nên vô cùng sung sướng khi được tham gia show thực tế với Kim Jaejoong. Tuy chênh nhau đến 16 tuổi, nhưng Kim JaejoongKim Samuel vẫn nhanh chóng thân thiết, và Kim Samuel rất biết ơn khi được đàn anh chỉ bảo, hướng dẫn rất nhiều kinh nghiệm quý giá.

Phát hoảng khi nghe Jaejoong (JYJ) thú nhận đã từng dùng bàn chải đánh răng của Kim Samuel ảnh 3

Show thực tế Photo People quy tụ 9 người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng vượt qua thử thách trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Người chơi sẽ được học qua các kỹ thuật chụp ảnh cơ bản từ các nhiếp ảnh gia nổi tiếng Hàn Quốc, tập làm quen với máy ảnh cùng những yếu tố như phân bổ bố cục, lấy nét, chỉnh khung hình.

Phát hoảng khi nghe Jaejoong (JYJ) thú nhận đã từng dùng bàn chải đánh răng của Kim Samuel ảnh 4

Sau đó, cả đoàn đến Paris trong một tuần để tham dự tuần lễ thời trang ở đây. Người chơi sẽ tự chụp các sự kiện thời trang, và những tấm ảnh đẹp nhất sẽ được đăng tải trên tạp chí Vogue ấn bản Hàn Quốc.

HAI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.