Phát hờn với tình bạn của ba mỹ nam Park Seo Joon, Park Hyung Sik và V

Phát hờn với tình bạn của ba mỹ nam Park Seo Joon, Park Hyung Sik và V
HHT - Hai trai đẹp chơi thân với nhau đã đủ để fan girl ghen tị, những ba trai đẹp kết thân thì biết làm sao?

Bộ phim cổ trang Hwarang (Hoa lang) có thể không thành công về mặt rating, nhưng lại tạo ra “bộ ba hoàn hảo” cho K-Biz. Ba chàng trai Park Seo Joon, Park Hyung SikV (BTS) đã nhanh chóng lập thành một hội thân thiết với nhau.

Phát hờn với tình bạn của ba mỹ nam Park Seo Joon, Park Hyung Sik và V ảnh 1

Ba chàng luôn tranh thủ rảnh lúc nào là đi chơi lúc đó. Khi hai chàng trai họ Park bận đóng phim mới, V không quên gửi xe đồ ăn đến ủng hộ kèm theo những tấm ảnh vô cùng dìm hàng, khiến Park Seo Joon – Park Hyung Sik nhận quà mà mặt mũi méo xẹo.

Phát hờn với tình bạn của ba mỹ nam Park Seo Joon, Park Hyung Sik và V ảnh 2

Nói về V (Taehyung), Park Seo Joon bật mí “Cậu ấy lúc nào cũng bận rộn vô cùng, nhưng vẫn luôn quan tâm đến công việc của hai anh. Taehyung luôn tranh thủ xem phim của chúng tôi mọi lúc mọi nơi, ở sân bay hay đi trên đường. Cậu ấy cũng thường xuyên đi nước ngoài, và khi ấy sẽ nhắn tin cho tôi rằng “Anh à, wifi ở đây không có nên em không em phim của anh được”. Khi tôi đóng phim Fight my way, Taehyung đã đổi tên tôi trong điện thoại thành Athlete Ddongman. Tôi nghĩ rằng cậu ấy luôn xem hết phim của tôi và Park Hyung Sik đấy. Bằng chứng là mỗi lần chúng tôi gặp nhau, cậu ấy có thể nói rất nhiều về mấy phim đó”.

Phát hờn với tình bạn của ba mỹ nam Park Seo Joon, Park Hyung Sik và V ảnh 3

Ba chàng trai cũng luôn cố gắng thu xếp thời gian rảnh để gặp nhau. Bằng chứng là chỉ vài ngày sau khi phim Thư ký Kim sao thế? đóng máy, ba chàng đã tụ tập tại nhà bố mẹ của Park Seo Joon. “Chúng tôi đã cùng ra ngoài chơi và sau đó ngủ đêm ở nhà bố mẹ tôi. Chúng tôi ăn uống, buôn chuyện và xem phim”.

Phát hờn với tình bạn của ba mỹ nam Park Seo Joon, Park Hyung Sik và V ảnh 4

Dĩ nhiên, Park Seo Joon cũng không quên cổ vũ V hết mình “Taehyung nhiệt tình với công việc của tôi và Hyung Sik thế nào, thì chúng tôi cũng hỗ trợ cậu ấy nhiều như thế. Những hành động ấm áp của Taehyung quá là đáng yêu, tôi không biết phải nói cám ơn thế nào mới phải. Cậu ấy cũng từng đe dọa rằng nếu chúng tôi không đến xem concert của BTS, cậu ấy sẽ không để yên cho hai anh đâu”.

Thật là muốn phát hờn với tình bạn của bộ ba mỹ nam này mà.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.