Phát La, Trường Giang và Trương Thế Vinh bị phản ứng vì "kém duyên" với đồng nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một buổi livestream mới đây, Phát La gây phẫn nộ khi "quăng miếng" vô duyên trước "chị đẹp" Trang Pháp. Danh hài Trường Giang cũng đang vướng tranh cãi về hành động "đùa không vui" với Thúy Ngân.

Mới đây, Phát La, Trang PhápMisthy cùng góp mặt trong một livestream đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Để thay đổi bầu không khí, Phát La và Misthy cùng nhau chấp nhận thử thách chơi chữ "thả thính" Trang Pháp.

Phát La, Trường Giang và Trương Thế Vinh bị phản ứng vì "kém duyên" với đồng nghiệp ảnh 1

"Chị đẹp" Trang Pháp lập tức "ra đề": "Chị bị chai sạn cảm xúc rồi nên mong muốn câu 'thả thính' có mức độ khó cao hơn". Nhanh như chớp, Phát La đã tiếp lời. Tuy nhiên, vừa dứt câu, trong khi Trang Pháp đang loay hoay hỏi lại vì chưa nghe kịp thì Misthy đã "nhảy số" chữa cháy: "Thôi chị đừng nghe chị ơi".

Phát La, Trường Giang và Trương Thế Vinh bị phản ứng vì "kém duyên" với đồng nghiệp ảnh 2

Trang Pháp "sượng trân" trước những lời "thả thính" của Phát La.

Phát La, Trường Giang và Trương Thế Vinh bị phản ứng vì "kém duyên" với đồng nghiệp ảnh 3

Misthy nhanh ý "giải vây" cho Trang Pháp.

Không chỉ vậy, Phát La còn nhiều lần khiến Trang Pháp phải "xịt keo" với những câu từ "không dính nổi thính" như: "Trang thì chụp hình cũng không được đẹp lắm. Vì thấy trên các mạng xã hội thì Trang chụp hình hơi xấu…", "Gọi Trang là thùng rác, vì gặp Trang là anh muốn đổ"... Những phát ngôn "kém duyên" của Phát La đã gây tranh cãi lớn, đông đảo khán giả phẫn nộ và cho rằng nam diễn viên mất lịch sự. Nhiều fan không hài lòng, thẳng thắn chỉ trích: "Trước thích vì Phát La hài hước, chăm chỉ làm nghề mà giờ nói thế này thì chịu", "Hồi đó giờ thích ổng lắm nhưng lần này thấy vô duyên thật".

Phát La, Trường Giang và Trương Thế Vinh bị phản ứng vì "kém duyên" với đồng nghiệp ảnh 4

Không chỉ Phát La, làn sóng dư luận còn đang đổ dồn về phía Trường Giang. Trong tập mới nhất của 7 Nụ Cười Xuân, Trường Giang đã yêu cầu Thuý Ngân diễn một "tiểu phẩm" cùng Quang Tuấn. Thế nhưng, trong lúc cả dàn diễn viên đang trêu đùa qua lại, Trường Giang có hành động đánh vào má của Thuý Ngân khiến nữ diễn viên giật mình, lấy tay ôm mặt, lộ rõ vẻ hoang mang ngỡ ngàng.

Phát La, Trường Giang và Trương Thế Vinh bị phản ứng vì "kém duyên" với đồng nghiệp ảnh 5

Thúy Ngân không kịp phản xạ khi bị Trường Giang vỗ vào má.

Hành động quá tay của Trường Giang nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều. Khán giả tỏ ra bức xúc, không hài lòng với cách ứng xử "vô tư", không có chừng mực như thế trên sóng truyền hình, lại còn đối với đồng nghiệp nữ - dẫu biết rằng các anh em chơi chung thân thiết.

Phát La, Trường Giang và Trương Thế Vinh bị phản ứng vì "kém duyên" với đồng nghiệp ảnh 6

Thúy Ngân ôm mặt trong sự ngỡ ngàng.

Trước đó, Lan Ngọc cũng đã phải lên tiếng đính chính về lần "vạ miệng" của Trương Thế Vinh trong chương trình này. Cụ thể, trong phần giao lưu chọn đội cùng khách mời Minh Dự, Trương Thế Vinh đã nặng lời trước "miếng" hài Lan Ngọc "bị loại khỏi môi trường giáo dục" khiến nữ diễn viên "cạn lời".

Phát La, Trường Giang và Trương Thế Vinh bị phản ứng vì "kém duyên" với đồng nghiệp ảnh 7

Màn tương tác của Trương Thế Vinh dành cho Lan Ngọc khiến dàn cast "tròn xoe mắt".

Phát La, Trường Giang và Trương Thế Vinh bị phản ứng vì "kém duyên" với đồng nghiệp ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm