Phía Goo Hara "phản pháo" những lời giãi bày "tẩy trắng" từ phía luật sư của bạn trai

Phía Goo Hara "phản pháo" những lời giãi bày "tẩy trắng" từ phía luật sư của bạn trai
HHT - Cuộc chiến giữa Goo Hara và bạn trai vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt".

Như đã biết, vào ngày 4 tháng 10, có thông tin rằng vào đêm Hara và bạn trai xảy ra ẩu đả, chàng bạn trai đã uy hiếp Goo Hara bằng cách nói với cô rằng anh ta sẽ đưa tin tức về cô cho Dispatch. Sau đó, anh ta đã gửi clip nhạy cảm cho Hara. Rồi chàng bạn trai cũng biến lời đe dọa thành sự thật khi chủ động liên lạc với Dispatch nhằm đưa thông tin thất thiệt về Hara. Dispatch cũng đã tiết lộ video Goo Hara quỳ xuống năn nỉ bạn trai đừng tiết lộ clip riêng tư của hai người.

Phía Goo Hara "phản pháo" những lời giãi bày "tẩy trắng" từ phía luật sư của bạn trai ảnh 1

Trước đó, vào ngày 27/9, Goo Hara đã kiện bạn trai với các tội uy hiếp, tống tiền cùng với việc vi phạm Đạo luật về các trường hợp đặc biệt liên quan đến tội phạm bạo lực tình dục. Đáp lại, vào ngày 4 tháng 10, luật sư của bạn trai Goo Hara đã nói với truyền thông rằng phía bạn trai chưa bao giờ có ý định tống tiền Hara bằng clip nhạy cảm và chính Goo Hara là người đã đề nghị cả hai quay clip. Bạn trai đã gửi clip cho Hara nhưng không phải vì muốn tống tiền mà chỉ vì muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp mà thôi.

Phía Goo Hara "phản pháo" những lời giãi bày "tẩy trắng" từ phía luật sư của bạn trai ảnh 2

Trước tình hình này, vào ngày 5 tháng 10, đại diện hợp pháp của Goo Hara đã đưa ra lời đáp trả: “Cuộc tiếp xúc với truyền thông gần đây của luật sư bên phía bạn trai rõ ràng là một hành động gây tổn hại tiếp theo. Nó đã che khuất bản chất của vụ việc. Sự thật là đã có sự tống tiền và uy hiếp được thực hiện liên quan đến việc phát tán video, cũng như nỗ lực phát tán video đó. Chúng tôi nghiêm khắc cảnh báo các đại diện của phía bạn trai hãy ngừng các hành vi gây hại này lại”.

Hiện tại, dù sự việc chưa ngã ngũ nhưng dư luận đang đứng về phía Goo Hara.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm