Phiên tòa xử ly hôn của Song Hye Kyo, Song Joong Ki chỉ diễn ra 5 phút

Phiên tòa xử ly hôn của Song Hye Kyo, Song Joong Ki chỉ diễn ra 5 phút
HHT - Không ai có thể ngờ rằng Song Hye Kyo, Song Joong Ki hoàn thành thủ tục ly hôn còn nhanh hơn cả tốc độ đua xe trong phim “Fast & Furious”.

Bao giờ cũng thế, trước khi một cặp vợ chồng chính thức ly hôn thì tòa án sẽ tiến hành hòa giải để hai người có cơ hội nghĩ lại và thay đổi quyết định của mình. Ngày 22/7 vừa rồi, tòa án gia đình Seoul đã mở phiên hòa giải cho Song Hye Kyo và Song Joong Ki nhưng luật sư đại diện của cả hai ngôi sao đều đã chuẩn bị sẵn bản thỏa thuận về các điều khoản ly hôn và không hề có ý định hòa giải. Vì hai người mới kết hôn được 1 năm 8 tháng, chưa có tài sản hay con cái chung nên cũng không có gì để xảy ra tranh chấp về phân chia tài sản hay trợ cấp nuôi con.

Phiên tòa xử ly hôn của Song Hye Kyo, Song Joong Ki chỉ diễn ra 5 phút ảnh 1

Chưa kể cả Song Hye Kyo lẫn Song Joong Ki đều muốn hoàn tất thủ tục ly hôn càng sớm càng tốt, tránh để chuyên riêng tư trở thành chủ đề bàn tán suy luận của công chúng. Vì thế mà toàn bộ phiên hòa giải cũng như hoàn tất ly hôn của hai ngôi sao diễn ra trong vòng 5 phút, nhanh hơn cả những vụ chia tay của người bình thường, nhanh hơn một cách bất thường theo đánh giá của các luật sư.

Phiên tòa xử ly hôn của Song Hye Kyo, Song Joong Ki chỉ diễn ra 5 phút ảnh 2

Được biết nếu Song Hye Kyo và Song Joong Ki để vụ ly hôn bị trì hoãn thêm vài ngày, thì sẽ vướng vào kỳ nghỉ của tòa án vào cuối tháng 7, và mọi chuyện phải chờ sang tháng 8 mới tiếp tục được giải quyết. Vì rất nhiều lý do mà hai bên đều nhất trí không có tranh chấp gì, đồng thuận ly hôn càng sớm càng tốt.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.