Phim chiếu rạp: Trạm Tàu Ma - theo chân Kim Bo Ra lên chuyến tàu kinh dị lúc nửa đêm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Trạm Tàu Ma" có sự tham gia diễn xuất của Kim Bo Ra - nữ diễn viên trẻ đã trở nên quen thuộc với khán giả Việt Nam thông qua vai diễn Hye Na trong bộ phim truyền hình ăn khách "Sky Castle".

Trạm Tàu Ma xoay quanh Na Young (Kim Bo Ra thủ vai) - một nữ phóng viên chuyên săn lùng những tin tức giật gân. Woo Won (Kim Jae Hyun thủ vai), một người bạn của Na Young hiện đang làm nhân viên nhà ga, đã kể cho cô nghe về hồn ma của một đứa trẻ tại một ga tàu bỏ hoang.

Trong quá trình điều tra, Na Young và người bạn đồng hành Woo Won cùng nhau lật lại một vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc. Na Young cho rằng đây sẽ là một chủ đề sốt dẻo nên cô ngay lập tức bắt tay vào tìm hiểu thực hư. Càng lần theo những manh mối, hai người càng tiến gần đến những bí mật đen tối bị chôn vùi bên dưới ga tàu Oksu.

Phim chiếu rạp: Trạm Tàu Ma - theo chân Kim Bo Ra lên chuyến tàu kinh dị lúc nửa đêm ảnh 1

Truyền thuyết đô thị là chất liệu chính nhào nặn nên bộ phim kinh dị Trạm Tàu Ma. Bối cảnh chính - một nhà ga bỏ hoang với những đường tàu sâu hun hút tại trung tâm thành phố - cũng chính là nơi khởi nguồn của câu chuyện.

Ở những phân cảnh đầu tiên của trailer tái hiện lại khung cảnh u ám thuộc bộ webtoon Oksu Station Ghost. Tại trạm tàu vắng vẻ đêm khuya, hình ảnh một cô gái xinh đẹp với những bước đi chếch choáng khiến khán giả khó có thể phân định. Khung cảnh rùng rợn gợi lên cho người xem câu hỏi: “Có phải lời đồn bóng ma Oksu là sự thật chăng?”.

Phim chiếu rạp: Trạm Tàu Ma - theo chân Kim Bo Ra lên chuyến tàu kinh dị lúc nửa đêm ảnh 2
Phim chiếu rạp: Trạm Tàu Ma - theo chân Kim Bo Ra lên chuyến tàu kinh dị lúc nửa đêm ảnh 3

Ở bản điện ảnh, Trạm Tàu Ma đã có những thay đổi nhất định so với truyện gốc. Bộ phim được thêm thắt nhiều chi tiết thú vị để tạo nên một tác phẩm kinh dị mang đậm chất Hàn Quốc. Điển hình là vụ tai nạn tàu hỏa đã dẫn lối Na Young và Woo Won đến với sự thật đen tối đằng sau những cái chết oan khuất tại nhà ga Oksu.

Trạm Tàu Ma được dẫn dắt bởi đạo diễn Jeong Yong Ki - người từng tạo nên tác phẩm kinh dị Búp Bê Hình Nhân (2004). Bộ phim này được đề cử Bộ phim hay nhất tại Liên hoan phim Fantasporto 2005 và giành được giải thưởng Bộ phim hay nhất tại Liên hoan phim Málaga 2006.

Phim chiếu rạp: Trạm Tàu Ma - theo chân Kim Bo Ra lên chuyến tàu kinh dị lúc nửa đêm ảnh 4

Kim Bo Ra và Kim Jae Hyun trong phim.

Ngoài ra, Trạm Tàu Ma còn có sự tham gia diễn xuất của Kim Bo Ra - nữ diễn viên trẻ đã trở nên quen thuộc với khán giả Việt Nam thông qua vai diễn Hye Na trong bộ phim truyền hình ăn khách Sky Castle. Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của Kim Jae Hyun - thành viên của nhóm nhạc N.Flying và nữ diễn viên dày dặn kinh nghiệm Shin So Yul.

Phim chiếu rạp: Trạm Tàu Ma - theo chân Kim Bo Ra lên chuyến tàu kinh dị lúc nửa đêm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm