Phim của Angela Phương Trinh, Mạc Hồng Quân chính thức ra rạp trong tháng 12/2016

Phim của Angela Phương Trinh, Mạc Hồng Quân chính thức ra rạp trong tháng 12/2016
HHT - Sau thời gian dài chăm chút cho phần hậu kì, bộ phim điện ảnh “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ" chính thức ra rạp vào ngày 2/12 tới đây.

“Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” là câu chuyện sống động kể về cô bé mang tên Họa Mi. Trong một chuyến du lịch cô đã bị bắt cóc. Vụ bắt cóc ấy đã đưa đến bao tình huống dở khóc dở cười. Sự xuất hiện của Bằng Kiều, Xuân Tiến với nét diễn xuất tự nhiên, giàu cảm xúc bên Angela Phương Trinh, Bùi Anh Tuấn, Mạc Hồng Quân chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho bộ phim.

Phim của Angela Phương Trinh, Mạc Hồng Quân chính thức ra rạp trong tháng 12/2016 ảnh 1

Đại diện nhà sản xuất, đạo diễn Việt Anh cho biết để khán giả phải chờ đợi một thời gian dài vì anh và mọi người trong ekip mong muốn cho ra rạp một tác phẩm điện ảnh thật chỉn chu, mang đến cho người xem nhiều cảm xúc.

Phim của Angela Phương Trinh, Mạc Hồng Quân chính thức ra rạp trong tháng 12/2016 ảnh 2

Một trong những điểm cộng để khán giả luôn mong chờ “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” từng ngày chính là việc nhà sản xuất “mạnh tay” khai thác bối cảnh chính của phim là Vịnh Hạ Long. Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp những cảnh quan, không gian mà ngay cả những du khách nhiều lần đến với Hạ Long nhưng chưa có dịp chứng kiến, chắc chắn “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” sẽ mang đến những khung hình đẹp như mơ đúng chất điện ảnh. Đoàn phim cũng đã thuê tàu du lịch 5 sao tại đây lên đến 200 triệu đồng/ngày và thuê liên tục 3 tuần để ghi hình. Bên cạnh phần hình ảnh được đầu tư mạnh tay, âm nhạc phim do cũng sẽ do nhạc sĩ nổi tiếng Huy Tuấn đảm nhận.

Phim của Angela Phương Trinh, Mạc Hồng Quân chính thức ra rạp trong tháng 12/2016 ảnh 3

“Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” với sự tham gia của Bằng Kiều, Angela Phương Trinh, Mạc Hồng Quân, Bùi Anh Tuấn, Hải Triều, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo,…  sẽ chính thức ra rạp vào ngày 2/12/2016.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm