Phim điện ảnh "Lật Mặt: Nhà Có Khách" của Lý Hải sẽ được chiếu tại thị trường Mỹ và Úc

Phim điện ảnh "Lật Mặt: Nhà Có Khách" của Lý Hải sẽ được chiếu tại thị trường Mỹ và Úc
HHT - Mới đây, đạo diễn Lý Hải vừa cho biết sẽ "đem chuông đi đánh xứ người", gửi phim "Lật Mặt: Nhà Có Khách" đến các rạp tại Mỹ và Úc.

Vừa qua, đạo diễn Lý Hải cùng ê-kíp bất ngờ thông báo việc đưa Lật Mặt: Nhà Có Khách tấn công thị trường quốc tế, cụ thể là 2 kinh đô điện ảnh là Mỹ và Úc.

Tại Mỹ, phim sẽ được trình chiếu từ 19.04, đúng 1 tuần sau khi ra mắt tại quê nhà, tại 6 thành phố lớn bao gồm San Francisco, Houston, Garden Grove, Orange, Seattle, Dallas. Sau đó tại Úc, bộ phim sẽ được trình chiếu lần lượt tại Melbourne và Sydney từ 15/5. Đây có thể xem là một bước tiến của Lật Mặt: Nhà Có Khách so với những phần phim trước đây.

Đạo diễn Lý Hải bộc bạch lý do đằng sau quyết tâm đưa “đứa con” của mình ra thế giới: “Từ năm 2010 đến năm 2019, doanh thu của phim Hàn Quốc chiếu tại Mỹ đã tăng trưởng 40 lần. Tôi tin là để có được quả ngọt này, phải có những người xây những viên gạch nền tảng đầu tiên và tôi mong muốn khán giả quốc tế có một cái nhìn tích cực hơn đối với điện ảnh Việt Nam".

Phim điện ảnh "Lật Mặt: Nhà Có Khách" của Lý Hải sẽ được chiếu tại thị trường Mỹ và Úc ảnh 1
Poster chính thức của phim tại Mỹ với tựa Tiếng Anh – Face Off: The Walking Guests.
Phim điện ảnh "Lật Mặt: Nhà Có Khách" của Lý Hải sẽ được chiếu tại thị trường Mỹ và Úc ảnh 2
Cách tư duy mảng miếng bằng hình ảnh và hành động của đạo diễn Lý Hải phù hợp với đông đảo đối tượng khán giả cả Việt Nam và quốc tế.

Nhà sản xuất Minh Hà cũng chia sẻ thêm, để được công chiếu tại Mỹ, Lật Mặt: Nhà Có Khách đã phải vượt qua những đợt đánh giá rất gắt gao với những tiêu chuẩn kĩ thuật riêng của nền điện ảnh quốc tế, từ việc câu chuyện phải cô đọng không được quá dài dòng lan man nhưng vẫn phải đầy đủ kịch tính, cao trào và có chiều sâu, cho đến các khâu hậu kỳ như âm thanh, hình ảnh, chất lượng phim, màu sắc và các cảnh quay cũng phải đáp ứng được quy chuẩn của các bộ phim Hollywood.

Phim điện ảnh "Lật Mặt: Nhà Có Khách" của Lý Hải sẽ được chiếu tại thị trường Mỹ và Úc ảnh 3
Từ hình ảnh những thiếu nữ vùng cao trong trang phục dân tộc mộc mạc, xinh đẹp...
Phim điện ảnh "Lật Mặt: Nhà Có Khách" của Lý Hải sẽ được chiếu tại thị trường Mỹ và Úc ảnh 4
cho tới không gian lung linh sắc màu của lễ hội thả đèn hoa đăng, tất cả các yếu tố mang bản sắc Việt được đạo diễn Lý Hải chăm chút tỉ mỉ, chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chinh phục khán giả quốc tế.
Phim điện ảnh "Lật Mặt: Nhà Có Khách" của Lý Hải sẽ được chiếu tại thị trường Mỹ và Úc ảnh 5
Lịch chiếu của Lật Mặt: Nhà Có Khách tại Mỹ và Úc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm