Phim mới “Boyfriend” của Song Hye Kyo và Park Bo Gum đọc kịch bản buổi đầu tiên

Phim mới “Boyfriend” của Song Hye Kyo và Park Bo Gum đọc kịch bản buổi đầu tiên
HHT - Cuối cùng thì dự án phim chung giữa “chị dâu” Song Hye Kyo và “em chồng” Park Bo Gum đã khởi động.

Tròn một năm sau ngày thông báo kết hôn, Song Hye Kyo đã sẵn sàng trở lại màn ảnh với phim truyền hình Boyfriend, thuộc thể loại tình cảm lãng mạn đúng sở trưởng của cô. Song Hye Kyo sẽ vào vai Cha Soo Hyun, con dâu trong một gia đình giàu có nhưng chẳng hề thấy hạnh phúc nên đã quyết định ly hôn. Sau đó, Soo Hyun gặp chàng trai trẻ Kim Jin Hyuk và hai người nảy sinh tình cảm.

Phim mới “Boyfriend” của Song Hye Kyo và Park Bo Gum đọc kịch bản buổi đầu tiên ảnh 1

Khi Song Hye Kyo nhận lời tham gia Boyfriend, rất nhiều fan của cô đã lên tiếng phản đối. Lý do vì ai cũng nghĩ Hye Kyo nên tập trung sinh con, tận hưởng cuộc sống gia đình sau khi kết hôn, chứ đừng vội đóng phim tiếp. Thêm nữa, nội dung và thể loại của Boyfriend cũng không có gì khác biệt so với nhiều tác phẩm mà Song Hye Kyo đóng trước đây.

Phim mới “Boyfriend” của Song Hye Kyo và Park Bo Gum đọc kịch bản buổi đầu tiên ảnh 2

Chưa kể cặp đôi Song Hye Kyo – Park Bo Gum cũng không được nhiều khán giả ủng hộ. Bỏ qua chuyện chênh lệch tuổi tác, thì mọi người vẫn coi hai ngôi sao như người thân của nhau vậy. Park Bo Gum là nghệ sĩ cùng công ty với Song Joong Ki, được Song Joong Ki coi như em trai trong nhà đã nhiều năm nay. Thế nên khi xem Song Hye Kyo – Park Bo Gum diễn cảnh tình cảm trên màn ảnh, hẳn là khán giả sẽ chưa quen.

Park Bo Gum nhìn già dặn hơn khi để tóc dài

Dù sao thì Boyfriend đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên, sẽ sớm khởi quay để kịp phát sóng trên kênh tvN vào tháng 11 tới. Park Bo Gum cũng đã nuôi tóc dài để có tạo hình già dặn hơn trước, sẽ xứng đôi hơn với bà chị Song Hye Kyo.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm