Phim mới của Seohyun lẫn Sooyoung (SNSD) đều tạm ngưng phát sóng trên kênh MBC vì vướng đình công

Phim mới của Seohyun lẫn Sooyoung (SNSD) đều tạm ngưng phát sóng trên kênh MBC vì vướng đình công
HHT - Trong khi Seohyun và Sooyoung vừa quyết định rời khỏi công ty SM Ent để đeo đuổi giấc mơ thành diễn viên chuyên nghiệp, thì sự nghiệp diễn xuất của hai cô gái lại đang gặp trục trặc. Cả phim của Seohyun cùng Sooyoung đều phải tạm ngưng phát sóng.

Cuộc đình công của các nhân viên đài truyền hình MBC đã kéo dài được gần hai tháng, và ngày càng lan rộng.

Phim mới của Seohyun lẫn Sooyoung (SNSD) đều tạm ngưng phát sóng trên kênh MBC vì vướng đình công ảnh 1

Hàng loạt nhân viên trong các đoàn làm phim của MBC đều quyết định nghỉ làm việc, khiến cho nhiều bộ phim bị dang dở và không thể lên sóng như đã định. Bắt đầu từ ngày 22/10, tất cả các phim truyền hình chiếu trong tuần cũng như cuối tuần trên kênh MBC đều sẽ bị hoãn chiếu vô thời hạn.

Phim mới của Seohyun lẫn Sooyoung (SNSD) đều tạm ngưng phát sóng trên kênh MBC vì vướng đình công ảnh 2

Trong số đó có Bad thief Good thiefSeohyun đóng vai chính, cũng như phim tình cảm Man Who Sets the TableSooyoung tham gia. Đây là lần đầu tiên một đài quốc gia của Hàn Quốc phải ngưng toàn bộ phim của mình, khiến cho khán giả vô cùng hụt hẫng.

Phim mới của Seohyun lẫn Sooyoung (SNSD) đều tạm ngưng phát sóng trên kênh MBC vì vướng đình công ảnh 3

Các nhân viên của MBC cũng khẳng định họ sẽ tiếp tục đình công chừng nào ban giám đốc đài chưa đáp ứng các yêu cầu họ đưa ra. Và nếu tình hình này cứ tiếp tục, hai phim mới của SeohyunSooyoung sẽ mất hết khán giả về các đài truyền hình khác, đến khi phát sóng tiếp tục sẽ khó thu được mức rating như hiện nay.

Phim mới của Seohyun lẫn Sooyoung (SNSD) đều tạm ngưng phát sóng trên kênh MBC vì vướng đình công ảnh 4

Giờ thì các fan của SNSD chỉ biết hy vọng cuộc đình công sớm kết thúc để Bad thief Good thiefMan Who Sets the Table tiếp tục đến với người xem.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.