Phim mới của Seohyun lẫn Sooyoung (SNSD) đều tạm ngưng phát sóng trên kênh MBC vì vướng đình công

Phim mới của Seohyun lẫn Sooyoung (SNSD) đều tạm ngưng phát sóng trên kênh MBC vì vướng đình công
HHT - Trong khi Seohyun và Sooyoung vừa quyết định rời khỏi công ty SM Ent để đeo đuổi giấc mơ thành diễn viên chuyên nghiệp, thì sự nghiệp diễn xuất của hai cô gái lại đang gặp trục trặc. Cả phim của Seohyun cùng Sooyoung đều phải tạm ngưng phát sóng.

Cuộc đình công của các nhân viên đài truyền hình MBC đã kéo dài được gần hai tháng, và ngày càng lan rộng.

Phim mới của Seohyun lẫn Sooyoung (SNSD) đều tạm ngưng phát sóng trên kênh MBC vì vướng đình công ảnh 1

Hàng loạt nhân viên trong các đoàn làm phim của MBC đều quyết định nghỉ làm việc, khiến cho nhiều bộ phim bị dang dở và không thể lên sóng như đã định. Bắt đầu từ ngày 22/10, tất cả các phim truyền hình chiếu trong tuần cũng như cuối tuần trên kênh MBC đều sẽ bị hoãn chiếu vô thời hạn.

Phim mới của Seohyun lẫn Sooyoung (SNSD) đều tạm ngưng phát sóng trên kênh MBC vì vướng đình công ảnh 2

Trong số đó có Bad thief Good thiefSeohyun đóng vai chính, cũng như phim tình cảm Man Who Sets the TableSooyoung tham gia. Đây là lần đầu tiên một đài quốc gia của Hàn Quốc phải ngưng toàn bộ phim của mình, khiến cho khán giả vô cùng hụt hẫng.

Phim mới của Seohyun lẫn Sooyoung (SNSD) đều tạm ngưng phát sóng trên kênh MBC vì vướng đình công ảnh 3

Các nhân viên của MBC cũng khẳng định họ sẽ tiếp tục đình công chừng nào ban giám đốc đài chưa đáp ứng các yêu cầu họ đưa ra. Và nếu tình hình này cứ tiếp tục, hai phim mới của SeohyunSooyoung sẽ mất hết khán giả về các đài truyền hình khác, đến khi phát sóng tiếp tục sẽ khó thu được mức rating như hiện nay.

Phim mới của Seohyun lẫn Sooyoung (SNSD) đều tạm ngưng phát sóng trên kênh MBC vì vướng đình công ảnh 4

Giờ thì các fan của SNSD chỉ biết hy vọng cuộc đình công sớm kết thúc để Bad thief Good thiefMan Who Sets the Table tiếp tục đến với người xem.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.