Phim mới của Seohyun lẫn Sooyoung (SNSD) đều tạm ngưng phát sóng trên kênh MBC vì vướng đình công

Phim mới của Seohyun lẫn Sooyoung (SNSD) đều tạm ngưng phát sóng trên kênh MBC vì vướng đình công
HHT - Trong khi Seohyun và Sooyoung vừa quyết định rời khỏi công ty SM Ent để đeo đuổi giấc mơ thành diễn viên chuyên nghiệp, thì sự nghiệp diễn xuất của hai cô gái lại đang gặp trục trặc. Cả phim của Seohyun cùng Sooyoung đều phải tạm ngưng phát sóng.

Cuộc đình công của các nhân viên đài truyền hình MBC đã kéo dài được gần hai tháng, và ngày càng lan rộng.

Phim mới của Seohyun lẫn Sooyoung (SNSD) đều tạm ngưng phát sóng trên kênh MBC vì vướng đình công ảnh 1

Hàng loạt nhân viên trong các đoàn làm phim của MBC đều quyết định nghỉ làm việc, khiến cho nhiều bộ phim bị dang dở và không thể lên sóng như đã định. Bắt đầu từ ngày 22/10, tất cả các phim truyền hình chiếu trong tuần cũng như cuối tuần trên kênh MBC đều sẽ bị hoãn chiếu vô thời hạn.

Phim mới của Seohyun lẫn Sooyoung (SNSD) đều tạm ngưng phát sóng trên kênh MBC vì vướng đình công ảnh 2

Trong số đó có Bad thief Good thiefSeohyun đóng vai chính, cũng như phim tình cảm Man Who Sets the TableSooyoung tham gia. Đây là lần đầu tiên một đài quốc gia của Hàn Quốc phải ngưng toàn bộ phim của mình, khiến cho khán giả vô cùng hụt hẫng.

Phim mới của Seohyun lẫn Sooyoung (SNSD) đều tạm ngưng phát sóng trên kênh MBC vì vướng đình công ảnh 3

Các nhân viên của MBC cũng khẳng định họ sẽ tiếp tục đình công chừng nào ban giám đốc đài chưa đáp ứng các yêu cầu họ đưa ra. Và nếu tình hình này cứ tiếp tục, hai phim mới của SeohyunSooyoung sẽ mất hết khán giả về các đài truyền hình khác, đến khi phát sóng tiếp tục sẽ khó thu được mức rating như hiện nay.

Phim mới của Seohyun lẫn Sooyoung (SNSD) đều tạm ngưng phát sóng trên kênh MBC vì vướng đình công ảnh 4

Giờ thì các fan của SNSD chỉ biết hy vọng cuộc đình công sớm kết thúc để Bad thief Good thiefMan Who Sets the Table tiếp tục đến với người xem.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.