Phim mới của Song Joong Ki bứt phá rating, kèn cựa bom tấn cổ trang "Dưới Bóng Trung Điện"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rating chạm mức 2 con số ở tập 3, "Reborn Rich" (Cậu Út Nhà Tài Phiệt) đang là chiến mã mới đáng gờm trên đường đua phim truyền hình Hàn Quốc. Cùng phát sóng vào cuối tuần với bom tấn cổ trang của "chị đại" Kim Hye Soo, liệu "Reborn Rich" có khả năng chiếm hào quang của "Dưới Bóng Trung Điện"?

Lần trở lại màn ảnh này của Song Joong Ki đang thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Anh vào vai Yoon Hyun Woo - thư ký trung thành hơn 10 năm, nhưng chỉ là "con tốt thí" cho tập đoàn Sunyang. Sau khi bị sát hại, anh tái sinh thành Jin Do Joon - cháu út của chủ tịch tập đoàn Jin Yang Chul.

Hyun Woo sử dụng tài năng kinh doanh của bản thân, dưới thân phận của Do Joon, một lần nữa giúp tập đoàn Sunyang ngày càng phát đạt. Hyun Woo nhân cơ hội này, tìm bằng chứng vạch trần mặt tối của tập đoàn và tìm ra chân tướng kẻ chủ mưu sát hại bản thân.

Phim mới của Song Joong Ki bứt phá rating, kèn cựa bom tấn cổ trang "Dưới Bóng Trung Điện" ảnh 1

Reborn Rich thu hút từ những tập đầu tiên bởi tình tiết diễn ra nhanh, dồn dập. Các nút thắt và mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật liên tục được lật mở kích thích sự tò mò của khán giả. Song Joong Ki nhận được cơn mưa lời khen vì khả năng diễn xuất bằng mắt ấn tượng và màn hack tuổi "đỉnh chóp" khi vào vai sinh viên cực ngọt dù đang ở độ tuổi 37.

Phim mới của Song Joong Ki bứt phá rating, kèn cựa bom tấn cổ trang "Dưới Bóng Trung Điện" ảnh 2

Song Joong Ki với tạo hình sinh viên "ngố ngố" nhưng chứa dã tâm lớn.

Mở màn với tỉ suất người xem là 6,1% trong tập 1, Reborn Rich trở thành phim truyền hình có rating mở màn cao thứ hai trong lịch sử phát sóng của đài JTBC (chỉ sau Thế Giới Hôn Nhân), rating tập đầu cao nhất năm 2022. Tập 2 của phim ghi nhận rating 8.8% và tập 3 là chạm mốc 10,8% trung bình toàn quốc. Trong khi đó, Dưới Bóng Trung Điện chạm mức rating 13,4% cho tập mới nhất. Cả hai bộ phim đều sở hữu rating đứng đầu các chương trình phát sóng cùng khung giờ.

Phim mới của Song Joong Ki bứt phá rating, kèn cựa bom tấn cổ trang "Dưới Bóng Trung Điện" ảnh 3

Dưới Bóng Trung Điện đang được đánh giá là bom tấn cổ trang xuất sắc nhất 2022.

Dưới Bóng Trung ĐiệnReborn Rich đều được phát sóng vào ngày cuối tuần, nhưng lệch giờ công chiếu. Dù không thể chứng kiến màn đối đầu trực diện hoàn toàn, nhưng khán giả vẫn kì vọng vào cuộc so găng của 2 cái tên đáng gờm này: Đâu sẽ là phim truyền hình Hàn Quốc hot nhất dịp cuối tuần?

Phim mới của Song Joong Ki bứt phá rating, kèn cựa bom tấn cổ trang "Dưới Bóng Trung Điện" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm