Netizen soi bằng chứng cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung tái hợp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoặc Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung chưa từng thực sự chia tay. Các “thám tử” netizen đặt nghi vấn như thế trước các bằng chứng đã soi được.

Tin đồn về việc cặp đôi chính của phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) là Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung quay lại với nhau khiến các fan được dịp xôn xao.

Netizen soi bằng chứng cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung tái hợp ảnh 1

Năm 2016, Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung lần đầu gặp nhau thông qua bộ phim tình cảm lãng mạn trẻ trung Weightlifting Fairy Kim Bok Joo của đài MBC. Cả hai trong phim đẹp đôi và chemistry đỉnh đến mức các fan tích cực “chèo thuyền” ngay cả khi phim đã kết thúc. Vào tháng 4/2017, truyền thông Hàn đăng tin cả hai đã hẹn hò với nhau được 5 tháng. Công ty quản lý của cả hai YG Entertainment xác nhận thông tin hẹn hò này là chính xác khiến các fan vỡ òa.

Tuy nhiên, sau vài tháng ngắn ngủi, cùng năm đó cả hai xác nhận đã chia tay. “Thuyền” chìm khiến các fan vô cùng tiếc nuối.

Netizen soi bằng chứng cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung tái hợp ảnh 2

Nhưng gần đây, các “thám tử” netizen đã tìm thấy một số bằng chứng cho thấy Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung đã quay lại với nhau, hoặc họ chưa từng thực sự chia tay.

Đó là các bức ảnh cho thấy Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung thường xuyên mặc trang phục cũng như sử dụng các phụ kiện thời trang giống nhau. Các fan chỉ ra rằng việc giống nhau này đã bắt đầu từ năm 2019.

Netizen soi bằng chứng cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung tái hợp ảnh 3
Netizen soi bằng chứng cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung tái hợp ảnh 4
Netizen soi bằng chứng cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung tái hợp ảnh 5

Cả hai cũng được phát hiện đeo cùng một kiểu nhẫn bằng vàng và bạc.

Netizen soi bằng chứng cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung tái hợp ảnh 6

Nam Joo Hyuk đã đăng một tấm ảnh mà trong đó xuất hiện cánh tay của một cô gái. Điều đáng chú ý là cô gái đó mặc chiếc váy giống với chiếc váy mà Lee Sung Kyung đã mặc.

Netizen soi bằng chứng cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung tái hợp ảnh 7

Lee Sung Kyung cũng có một bức ảnh chụp một ly rượu, ở góc ảnh có một chàng trai đội chiếc mũ lưỡi trai màu đen. Dù ảnh khá mờ nhưng chàng trai đó nhiều đường nét trên khuôn mặt giống với Nam Joo Hyuk. Đáng chú ý là chiếc mũ đó cũng giống với chiếc mũ mà Nam Joo Hyuk yêu thích.

Netizen soi bằng chứng cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung tái hợp ảnh 8

Với những “bằng chứng” đã soi được này, các fan tự hỏi liệu cặp đôi của Tiên Nữ Cử Tạ có thực sự quay lại sau 4 năm xa cách hay không? Vẫn chưa có gì được xác nhận, nên các fan chỉ có thể hy vọng “thuyền” của mình một lần nữa cập bến.

Netizen soi bằng chứng cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung tái hợp ảnh 9

Hiện tại, Nam Joo Hyuk đang rất được chú ý với bộ phim tình cảm rất được yêu thích Twenty-Five, Twenty-One cùng “nàng thơ” Kim Tae Ri.

Netizen soi bằng chứng cặp đôi “Tiên Nữ Cử Tạ” Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung tái hợp ảnh 13
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".