Phim mới phát sóng tập đầu tiên, Cha Eun Woo đã nhận về vô số gạch đá

Phim mới phát sóng tập đầu tiên, Cha Eun Woo đã nhận về vô số gạch đá
HHT - Nhìn chuyện đóng phim của Cha Eun Woo, càng thấy rằng chỉ đẹp trai thôi thì chưa đủ để làm diễn viên.

Cha Eun Woo rất đẹp trai, điều này thì ai cũng biết. Khi Cha Eun Woo hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong phim Rookie Historian Goo Hae Ryung (Nhà sử học tân binh Goo Hae Ryung) thì thiên hạ đã trầm trồ vì anh chàng trong mọi khung hình đều đẹp như tranh vẽ. Diễn viên nữ chính Shin Se Kyung cũng bị chê nhiều về diễn xuất, nhưng khoản xinh đẹp hút hồn thì lại chẳng thua kém gì ai.

Phim mới phát sóng tập đầu tiên, Cha Eun Woo đã nhận về vô số gạch đá ảnh 1

Tóm lại là về mặt hình ảnh, Chae Eun Woo, Shin Se Kyung không khiến người khác thất vọng. Điều khán giả lăn tăn, giờ chỉ là diễn xuất của hai bình hoa di động này có gì tiến bộ hay không mà thôi. Một người diễn chán đã khiến người xem phát ngán, giờ còn có combo hai diễn viên chính đều đơ như nhau thì đúng là thử thách kiên nhẫn cho khán giả. Và ngay sau khi Rookie Historian Goo Hae Ryung phát sóng tập đầu tiên, mọi người đã kêu trời về màn thể hiện đơ toàn tập của cả Cha Eun Woo lẫn Shin Se Kyung, khiến cảnh phim nào cũng mang lại sự khó chịu.

Phim mới phát sóng tập đầu tiên, Cha Eun Woo đã nhận về vô số gạch đá ảnh 2

Eun Woo dù xuất hiện lung linh đến đâu từ trang phục đến khuôn mặt, cũng không thể che giấu được diễn xuất có hạn. Trong mọi hoàn cảnh, Eun Woo chỉ có một kiểu diễn duy nhất là mở to mắt, dù là đang thể hiện tâm trạng buồn bã hay ngạc nhiên, đang trầm tư hay hạnh phúc. Mọi hành động của anh chàng đều trở thành cường điệu như đóng kịch vì không biết diễn làm sao cho tự nhiên.

Chưa kể đài từ của Eun Woo không hề tốt. Tuy là ca sĩ phải thường xuyên luyện thanh, nhưng giọng nói của Cha Eun Woo lại rất yếu, không rõ ràng, khiến khán giả cứ phải căng tai ra nghe anh nói gì. Vậy là khán giả hy vọng rõ nhiều vào màn lột xác của Cha Eun Woo trong Rookie Historian Goo Hae Ryung, thì bây giờ đã thất vọng não nề.

Phim mới phát sóng tập đầu tiên, Cha Eun Woo đã nhận về vô số gạch đá ảnh 3

Chỉ sau khi tập 1 lên sóng, khán giả đã chê trách Cha Eun Woo bằng những bình luận tiêu cực như “Nhìn ảnh chụp màn hình thôi cũng thấy đơ lắm rồi”, “Cả tập phim chỉ có đúng một biểu cảm thôi là sao?”, “Dù có được quảng cáo rùm beng đến mấy cũng không thể cứu được diễn xuất tệ hại”, “Chỉ cần xem 1 khoảnh khắc là biết Cha Eun Woo phá hỏng cả phim rồi”, “Cậu ấy chỉ nên đóng vai người máy không có cảm xúc thôi”, “Đến giờ tôi mới nhận ra rằng những người không biết diễn xuất, đều chỉ có một cách thể hiện là mở thật to mắt mà thôi”.

Phim mới phát sóng tập đầu tiên, Cha Eun Woo đã nhận về vô số gạch đá ảnh 4

Rất nhiều người cho rằng Cha Eun Woo đã quá sai khi nghĩ đóng phim chỉ cần gương mặt đẹp trai là đủ mà quên trau dồi diễn xuất. Ngay từ bộ phim trước đó là My ID is Gangnam Beauty, Cha Eun Woo đã bị chê là diễn quá vô hồn. Lẽ ra điều nam ca sĩ nên làm là học các lớp nâng cao diễn xuất, nhận đóng những vai phụ để tích lũy kinh nghiệm rồi mới đi tới vai chính. Đằng này Cha Eun Woo lại nhận một vai diễn quá sức mình, nên mới rơi vào nông nỗi này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm