Phim mới thất bại nhưng Ji Chang Wook vẫn có thể ăn mừng vì chiến thắng này

HHT - Tuy “Cửa hàng tiện lợi Saet Byul” đang bị khán giả chỉ trích nhưng sức hút của Ji Chang Wook vẫn không hề hạ nhiệt, bằng chứng là anh chàng đã “xưng vương” trong bảng xếp hạng này.

Thời gian gần đây, có một hiện tượng khá khó hiểu xảy ra với các nam diễn viên Hàn Quốc. Nhiều người vẫn nghĩ phim thất bại sẽ khiến danh tiếng, sức hút của diễn viên tụt dốc nhưng với Lee Min Ho thì ngược lại. Rating Quân Vương Bất Diệt cứ giảm dần đều nhưng số người theo dõi Instagram của Lee Min Ho vẫn cứ tăng chóng mặt.

Phim mới thất bại nhưng Ji Chang Wook vẫn có thể ăn mừng vì chiến thắng này ảnh 1 Quân Vương Bất Diệt thất bại không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Lee Min Ho

Mới đây lại đến Ji Chang Wook làm được điều tương tự. Phim mới Cửa hàng tiện lợi Saet Byul bị chỉ trích rất nhiều, thậm chí còn bị đề nghị ngưng phát sóng nhưng vẻ đẹp trai của Ji Chang Wook thì vẫn cứ khiến hội chị em ngất ngây. Bằng chứng là trang web KingChoice.me vừa mở cuộc bình chọn tìm kiếm những nam diễn viên đẹp trai nhất hiện nay và Ji Chang Wook đứng đầu bảng.

Phim mới thất bại nhưng Ji Chang Wook vẫn có thể ăn mừng vì chiến thắng này ảnh 2 Ji Chang Wook vẫn được yêu thích bất chấp phim mới bị chỉ trích

Rõ ràng là việc phải đóng vai một chàng trai nhút nhát, làm ông chủ thất bại của một cửa hàng tiện lợi ế khách vẫn không thể làm giảm độ đẹp trai của Ji Chang Wook. Khán giả dù không thể chịu nổi nội dung của Cửa hàng tiện lợi Saet Byul thì vẫn bị hút vào "bờ vai Thái Bình Dương", nụ cười tỏa nắng và vẻ đáng yêu của Ji Chang Wook.

Đứng thứ hai bảng xếp hạng này chính là nam thần “càng có tuổi càng phong độ” Hyun Bin. Dù đã ngấp nghé 40 nhưng Hyun Bin đã chứng tỏ rằng anh có sức hút chẳng kém gì các đàn em trẻ tuổi. Từ thân hình cơ bắp đến gương mặt góc cạnh thì Hyun Bin đều có, chưa kể anh còn thêm lợi thế diễn xuất và kinh nghiệm chinh phục nhiều kiểu nhân vật.

Phim mới thất bại nhưng Ji Chang Wook vẫn có thể ăn mừng vì chiến thắng này ảnh 3 Hyun Bin nắm chắc vị trí thứ hai

Nhân vật xếp hạng 3 bảng xếp hạng mới thực sự gây tranh cãi: Kim Hyun Joong. Những tưởng hàng loạt scandal đánh đập bạn gái, từ chối nhận con đã khiến Kim Hyun Joong bị khán giả quay lưng, sự nghiệp tụt dốc nhưng gương mặt đẹp trai, ánh mắt ấm áp của Hyun Joong vẫn khiến nhiều cô gái liêu xiêu.

Phim mới thất bại nhưng Ji Chang Wook vẫn có thể ăn mừng vì chiến thắng này ảnh 4 Kim Hyun Joong vẫn được gọi tên bất chấp hàng loạt bê bối đời tư

Những vị trí còn lại trong Top 10 thuộc về Seo In Guk, Lee Seung Gi, Lee Min Ho, Park Hae Jin, Jang Hyuk, Kim Soo Hyun, Lee Jun Ki. Có thể thấy rất nhiều nam diễn viên kỳ cựu của Hàn Quốc vẫn được khán giả nhớ mặt gọi tên chứng tỏ câu “gừng càng già càng cay” rất đúng.

Phim mới thất bại nhưng Ji Chang Wook vẫn có thể ăn mừng vì chiến thắng này ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm