Phim mới vừa lên sóng, Hyeri (Girl’s Day) đã bị khán giả chê bai thậm tệ về diễn xuất

Phim mới vừa lên sóng, Hyeri (Girl’s Day) đã bị khán giả chê bai thậm tệ về diễn xuất
HHT - Xem ra chặng đường làm diễn viên của Hyeri (Girl’s Day) vẫn còn rất gian nan.

Lâu nay, khán giả vẫn đồn đại rằng loạt phim Reply có một lời nguyền. Rằng các nữ diễn viên chính khi đóng Reply thì rất ổn, được khen tíu tít nhưng chỉ cần sang phim khác thôi, là thất bại thê thảm.

Phim mới vừa lên sóng, Hyeri (Girl’s Day) đã bị khán giả chê bai thậm tệ về diễn xuất ảnh 1

Go Ara của Reply 1994 đã phải chịu cảnh đấy và đến lượt Hyeri của Reply 1988 tiếp tục nếm mùi thất bại. Phim truyền hình Two CopsHyeri đóng vai nữ chính mới phát sóng được tập đầu tiên, mà một cơn lốc chê bai đã đổ xuống đầu Hyeri cũng như đoàn làm phim.

Phim mới vừa lên sóng, Hyeri (Girl’s Day) đã bị khán giả chê bai thậm tệ về diễn xuất ảnh 2

Phần lớn khán giả đều than phiền Hyeri diễn quá dở, khiến họ không thể thích được nhân vật của cô, đồng thời cũng chẳng muốn xem tiếp bộ phim này. Nhiều bình luận khá gay gắt như: “Xin đừng đóng phim nữa mà quay về ca hát đi”, “Hãy dừng lại, tôi không thể xem Two Cops cũng chỉ vì Hyeri thôi”, “Hyeri đã từng thể hiện tốt trong Reply 1988, chuyện gì đã xảy ra với phim này thế?”.

Phim mới vừa lên sóng, Hyeri (Girl’s Day) đã bị khán giả chê bai thậm tệ về diễn xuất ảnh 3

Từ trường hợp của Hyeri, nhiều khán giả chuyển sang chỉ trích luôn làn sóng mời ca sĩ thần tượng đóng phim, rằng họ muốn được xem những diễn viên chuyên nghiệp trên màn ảnh chứ không phải các gương mặt khô cứng, mọi cảm xúc đều chỉ biết trợn tròn mắt là chấm hết.

Phim mới vừa lên sóng, Hyeri (Girl’s Day) đã bị khán giả chê bai thậm tệ về diễn xuất ảnh 4

Trong Two Cops, Hyeri đóng vai một nữ phóng viên trẻ tuổi nhưng xông xáo, sẵn sàng điều tra những vụ án khó. Mong rằng Hyeri sẽ tiến bộ dần lên trong các tập phim sau.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm