Phim mới vừa lên sóng, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y có ngay khoảnh khắc để đời vì giả trân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ bê nguyên lối trang điểm từ phim này qua phim khác, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y còn chẳng chịu thay đổi diễn xuất của mình khiến phim mới “Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn” bị nhiều khán giả ngao ngán.
Phim mới vừa lên sóng, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y có ngay khoảnh khắc để đời vì giả trân ảnh 1

Cúc Tịnh Y rất chăm đóng phim, có thể xếp vào nhóm diễn viên chăm chỉ nhất C-Biz hiện nay nhưng lại không chịu thay đổi hình ảnh. Dù đóng phim cổ trang hay hiện đại, cô vẫn giữ nguyên một kiểu trang điểm môi đỏ mắt cũng đỏ, lông mày rậm sắc sảo kèm theo lối diễn khô cứng, gượng gạo.

Phim mới vừa lên sóng, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y có ngay khoảnh khắc để đời vì giả trân ảnh 2

Thêm vào đó, Cúc Tịnh Y còn bị phát hiện sợ phải làm xấu trên màn ảnh. Kết quả là nhân vật của cô dù rơi vào hoàn cảnh khó khăn trắc nhở như thế nào cũng vẫn giữ được quần áo sạch sẽ, tóc tai suôn mượt và khuôn mặt không bị lem son phấn chút nào.

Phim mới vừa lên sóng, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y có ngay khoảnh khắc để đời vì giả trân ảnh 3

Trong phim Như Ý Phương Phi, nhân vật của Cúc Tịnh Y dù đang chịu tang người thân nhưng gương mặt vẫn trang điểm rất đậm, đôi môi thoa son đỏ rực vẫn nổi rõ trong khung cảnh u tối.

Phim mới vừa lên sóng, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y có ngay khoảnh khắc để đời vì giả trân ảnh 4

Sang phim Mộ Nam Chi, Cúc Tịnh Y cùng Tăng Thuấn Hy đóng cảnh phải chạy trốn nhưng nhìn vô cùng đối lập. Trong khi bạn diễn mặt mũi lấm lem vì bụi bẩn, tay chân rớm máu vì bị ngã thì Cúc Tịnh Y vẫn khoe mái tóc không rối một sợi, gương mặt trắng mịn màng và lớp trang điểm còn nguyên.

Phim mới vừa lên sóng, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y có ngay khoảnh khắc để đời vì giả trân ảnh 5

Mới đây nhất, phim Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn lên sóng và "mỹ nữ 4000 năm" tiếp tục xuất hiện với diện mạo vô cùng chỉn chu xinh đẹp. Đáng nói nhất, nhân vật của cô có cảnh bị kẻ lạ rượt đuổi và bị ngã khỏi vách núi cao. Trong khoảnh khắc ngàn cân treo sợi tóc, biểu cảm hoang mang sợ hãi của Cúc Tịnh Y khiến khán giả cười bò là quá gượng gạo.

Phim mới vừa lên sóng, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y có ngay khoảnh khắc để đời vì giả trân ảnh 6

Đỉnh điểm là cảnh quay bị rớt xuống vực, mái tóc cô chẳng hề bị gió thổi bay, biểu cảm thư thái xinh đẹp như đang nằm nghỉ ngơi chứ không phải gặp tai họa lớn. Chỉ phân cảnh ngắn ngủi này là đủ khiến netizen thở dài ngao ngán khi "mỹ nữ 4000 năm" vẫn giữ thói quen chăm lo cho ngoại hình hơn là diễn xuất.

Phim mới vừa lên sóng, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y có ngay khoảnh khắc để đời vì giả trân ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.