Phim mới vừa lên sóng, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y có ngay khoảnh khắc để đời vì giả trân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ bê nguyên lối trang điểm từ phim này qua phim khác, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y còn chẳng chịu thay đổi diễn xuất của mình khiến phim mới “Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn” bị nhiều khán giả ngao ngán.
Phim mới vừa lên sóng, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y có ngay khoảnh khắc để đời vì giả trân ảnh 1

Cúc Tịnh Y rất chăm đóng phim, có thể xếp vào nhóm diễn viên chăm chỉ nhất C-Biz hiện nay nhưng lại không chịu thay đổi hình ảnh. Dù đóng phim cổ trang hay hiện đại, cô vẫn giữ nguyên một kiểu trang điểm môi đỏ mắt cũng đỏ, lông mày rậm sắc sảo kèm theo lối diễn khô cứng, gượng gạo.

Phim mới vừa lên sóng, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y có ngay khoảnh khắc để đời vì giả trân ảnh 2

Thêm vào đó, Cúc Tịnh Y còn bị phát hiện sợ phải làm xấu trên màn ảnh. Kết quả là nhân vật của cô dù rơi vào hoàn cảnh khó khăn trắc nhở như thế nào cũng vẫn giữ được quần áo sạch sẽ, tóc tai suôn mượt và khuôn mặt không bị lem son phấn chút nào.

Phim mới vừa lên sóng, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y có ngay khoảnh khắc để đời vì giả trân ảnh 3

Trong phim Như Ý Phương Phi, nhân vật của Cúc Tịnh Y dù đang chịu tang người thân nhưng gương mặt vẫn trang điểm rất đậm, đôi môi thoa son đỏ rực vẫn nổi rõ trong khung cảnh u tối.

Phim mới vừa lên sóng, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y có ngay khoảnh khắc để đời vì giả trân ảnh 4

Sang phim Mộ Nam Chi, Cúc Tịnh Y cùng Tăng Thuấn Hy đóng cảnh phải chạy trốn nhưng nhìn vô cùng đối lập. Trong khi bạn diễn mặt mũi lấm lem vì bụi bẩn, tay chân rớm máu vì bị ngã thì Cúc Tịnh Y vẫn khoe mái tóc không rối một sợi, gương mặt trắng mịn màng và lớp trang điểm còn nguyên.

Phim mới vừa lên sóng, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y có ngay khoảnh khắc để đời vì giả trân ảnh 5

Mới đây nhất, phim Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn lên sóng và "mỹ nữ 4000 năm" tiếp tục xuất hiện với diện mạo vô cùng chỉn chu xinh đẹp. Đáng nói nhất, nhân vật của cô có cảnh bị kẻ lạ rượt đuổi và bị ngã khỏi vách núi cao. Trong khoảnh khắc ngàn cân treo sợi tóc, biểu cảm hoang mang sợ hãi của Cúc Tịnh Y khiến khán giả cười bò là quá gượng gạo.

Phim mới vừa lên sóng, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y có ngay khoảnh khắc để đời vì giả trân ảnh 6

Đỉnh điểm là cảnh quay bị rớt xuống vực, mái tóc cô chẳng hề bị gió thổi bay, biểu cảm thư thái xinh đẹp như đang nằm nghỉ ngơi chứ không phải gặp tai họa lớn. Chỉ phân cảnh ngắn ngủi này là đủ khiến netizen thở dài ngao ngán khi "mỹ nữ 4000 năm" vẫn giữ thói quen chăm lo cho ngoại hình hơn là diễn xuất.

Phim mới vừa lên sóng, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y có ngay khoảnh khắc để đời vì giả trân ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm