Phim “Vagabond” còn chưa kết thúc, Suzy đã được nhắm vào một dự án hấp dẫn

Phim “Vagabond” còn chưa kết thúc, Suzy đã được nhắm vào một dự án hấp dẫn
HHT - Nếu Suzy kết đôi với Nam Joo Hyuk thì đây đúng là cặp đôi có ngoại hình không chê vào đâu được.

Trong năm 2019, Suzy tái xuất màn ảnh nhỏ với dự án lớn Vagabond. Tuy đây là phim có kinh phí lớn, nhiều cảnh chiến đấu hoành tráng, nội dung nhiều lớp lang phức tạp nhưng Vagabond lại đang bị xếp vào danh sách những phim Hàn dở nhất trong năm. Sự trở lại của Suzy vì thế cũng không được xem là thành công.

Phim “Vagabond” còn chưa kết thúc, Suzy đã được nhắm vào một dự án hấp dẫn ảnh 1

Nhưng không vì thế mà Suzy giảm sức hút trong mắt các nhà sản xuất và đạo diễn. Cô nàng đang tích cực nghiên cứu kịch bản mới có tên Sandbox. Đây là một dự án đáng chú ý, khi biên kịch đã viết phim hình sự I hear your voice, Dream High, Pinochio. Còn đạo diễn là người vừa thực hiện Hotel Del Luna, Vì sao đưa anh tới và phim trước đó của SuzyKhi nàng say giấc.

Nếu nhận lời, Suzy sẽ vào vai Seo Dal Mi, một cô gái đã bỏ ngang chương trình đại học để theo đuổi việc khởi nghiệp, thành lập một công ty công nghệ. Dal Mi luôn ước mơ trở thành Steve Jobs của Hàn Quốc, nhưng cuộc đời chẳng bao giờ màu hồng như cô nghĩ.

Phim “Vagabond” còn chưa kết thúc, Suzy đã được nhắm vào một dự án hấp dẫn ảnh 2

Còn nhân vật nam chính Nam Do San từng giành huy chương vàng toán học, được gia đình đặt rất nhiều kỳ vọng. Nhưng khi trưởng thành, Do San lại nếm mùi thất bại khi đứng ra mở công ty riêng cùng bạn bè. Nhờ thành tích trong quá khứ mà Do San thu hút được nhiều tiền đầu tư, nhưng tất cả những gì anh thu lại được chỉ là số 0. Khi hai con người bị chê là thất bại như Seo Dal Mi Nam Do San gặp nhau, liệu họ có tạo nên kỳ tích hay không?

Tuy bộ đôi biên kịch, đạo diễn của Sandbox rất ổn, nhưng khán giả lại không mấy tin tưởng vào SuzyNam Joo Hyuk. Bởi cả hai người đều chưa được đánh giá cao về diễn xuất, nay còn đóng chung với nhau rất dễ khiến Sandbox bị giảm sức hấp dẫn. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm